Howloween Hero – Cuộc phiêu lưu đáng yêu của chú chó săn kẹo

ween Hero được sản xuất bởi Gossamer Games, cho phép bạn chơi như một chú chó trong ngày lễ Halloween tham gia trò trick-or-treat.

Người đăng: Ngày đăng: 14/10/2021 Giới thiệu game

Howloween Hero được sản xuất bởi Gossamer Games, cho phép bạn chơi như một chú chó trong ngày lễ Halloween tham gia trò trick-or-treat.

Howloween Hero, một cuộc phiêu lưu đáng yêu nơi bạn đóng vai một chú chó săn kẹo tò mò. Còn gì tuyệt vời hơn khi mặc trang phục ma quái nhất và chạy quanh thị trấn tìm kiếm đồ ngọt? Howloween Hero cho phép người chơi bước vào đôi giày (hoặc bàn chân) hoặc một chú chó con vui tươi sẽ không dừng lại để săn lùng món bánh kẹo yêu thích của chủ nhân. Trong suốt cuộc hành trình của mình, bạn sẽ gặp một dàn nhân vật quyến rũ từ “ma cà rồng” đến những đứa trẻ phù thủy, và có thể kết bạn với một vài người bạn trên đường đi.

Howloween Hero - Cuộc phiêu lưu đáng yêu của chú chó săn kẹo 0

Bạn cũng có thể mở khóa các loại trang phục Halloween khác nhau, từ những chú chó khủng long đáng sợ đến chiếc áo choàng trắng ma cổ điển. Bạn thậm chí có thể hóa trang thành một con nhện ma quái, hoặc một người đưa thư, kẻ thù tồi tệ nhất của chính bạn.

Howloween Hero - Cuộc phiêu lưu đáng yêu của chú chó săn kẹo 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Battle of Satria Dewa – Game MOBA 3v3 với những trận chiến sinh tử ly kỳ

Phù hợp với mọi lứa tuổi, Howloween Hero có vẻ như là một tựa game không ồn ào, không chỉ cho phép bạn tìm kiếm những đồ vật có đường mà còn thách thức các giác quan thám tử doggie của bạn. Có một bí ẩn đang diễn ra xung quanh thị trấn về một con quái vật đang làm hành động tồi tệ nhất có thể – ăn trộm kẹo từ những đứa trẻ cả tin và bạn có thể ngăn chặn mối đe dọa này.

Howloween Hero - Cuộc phiêu lưu đáng yêu của chú chó săn kẹo 2

Đây là một cuộc phiêu lưu trick-or-treat của một chú chó con tinh nghịch trong nhiệm vụ nhận được nhiều kẹo nhất vào buổi tối. Bạn sẽ được tự do tạo ra bộ trang phục cá tính, khám phá các khu vực lân cận và giúp bạn bè của bạn truy tìm một con quái vật lừa trẻ con để cứu buổi lễ Halloween. Một sự lựa chọn không thể phù hợp hơn giúp ngày lễ sắp tới của bạn thêm nhiều niềm vui.

Tải game cho Android – iOS – APK – Steam

Howloween Hero - Cuộc phiêu lưu đáng yêu của chú chó săn kẹo 3
Howloween Hero - Cuộc phiêu lưu đáng yêu của chú chó săn kẹo 4
Howloween Hero - Cuộc phiêu lưu đáng yêu của chú chó săn kẹo 5
Howloween Hero - Cuộc phiêu lưu đáng yêu của chú chó săn kẹo 6
Howloween Hero - Cuộc phiêu lưu đáng yêu của chú chó săn kẹo 7

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu