House Flipper – Game mô phỏng thực hành dọn nhà ngày Tết trên mobile

House Flipper là tựa game giải trí nhẹ nhàng với lối chơi mô phỏng công việc sắp xếp dọn dẹp nhà cửa thường ngày trên nền tảng mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 04/01/2022 Giới thiệu game

House Flipper là tựa game giải trí nhẹ nhàng với lối chơi mô phỏng công việc sắp xếp dọn dẹp nhà cửa thường ngày trên nền tảng mobile.

Được phát triển bởi Empyrean và phát hành trên mobile bởi PlayWay SA, House Flipper là tựa game mô phỏng dọn dẹp vô cùng chất mà game thủ mobile khó lòng bỏ qua. Đặc biệt với đồ họa tương tác vô cùng thật, đây có thể xem là lựa chọn hoàn hảo để game thủ thực tập trước công việc dọn dẹp trước khi Tết Âm Lịch đang đến gần.

House Flipper - Game mô phỏng thực hành dọn nhà ngày Tết trên mobile 0
House Flipper - Game mô phỏng thực hành dọn nhà ngày Tết trên mobile 1

Sở hữu đồ họa 3D chân thật và lối chơi tự do, House Flipper là tựa game giả lập thú vị mở ra vô số lựa chọn để cải tạo nhà cửa, đồng thời mang đến cơ hội hiện thực hóa những tưởng tượng và thiết kế của game thủ trở thành hiện thực. Bên cạnh đó đồ họa của game còn khiến game thủ nhập vai chân thật vào các hoạt động của game. Thâm chí từ việc sơn sửa trát tường, dọn rác, thông cống cho đến sắp xếp đồ đạc, vật dụng trong nhà… Mọi thứ đều vô cùng vô cùng quen thuộc và gần gũi với game thủ trong đợt dọn nhà cuối năm sắp tới.

House Flipper - Game mô phỏng thực hành dọn nhà ngày Tết trên mobile 2
House Flipper - Game mô phỏng thực hành dọn nhà ngày Tết trên mobile 3

Lối chơi của game sẽ biến game thủ trở thành một nhà thầu chuyên về sửa chữa, dọn dẹp và thiết kế nội thất. Nhiệm vụ của bạn là thực hiện các đơn đặt hàng, sửa sang, trang trí nhà cửa và bán các đồ dùng cũ để kiếm lời sau đó. Với số tiền đó, bạn có thể mua thêm công cụ hỗ trợ cho công việc hoặc các vật dụng, nội thất trang trí. Đặc biệt game mang đến cho game thủ hơn 500 món đồ nội thất khác nhau, để bạn tha hồ lựa chọn và thỏa sức sáng tạo với phong cách riêng.

House Flipper - Game mô phỏng thực hành dọn nhà ngày Tết trên mobile 4
House Flipper - Game mô phỏng thực hành dọn nhà ngày Tết trên mobile 5

Nhìn chung House Flipper vốn không phải lựa chọn xa lạ với game thủ PC, tuy nhiên cùng với việc dọn dẹp nhà ngày Tết đang gần kề, thì đây lại là tựa game lý tưởng để phát triển trí tưởng tượng và thử nghiệm những cách bày trí gian phòng đầy sáng tạo mới của bạn. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về House Flipper trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim