Hotel Hideaway: Virtual World – Điểm hẹn cộng đồng trên đảo nhiệt đới

Hotel Hideaway: Virtual World là tựa game cộng đồng đem đến một sân chơi mới xung quanh khung cảnh nghỉ mát trên đảo nhiệt đới cho game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 10/09/2021 Giới thiệu game

Hotel Hideaway: Virtual World là tựa game cộng đồng đem đến một sân chơi mới xung quanh khung cảnh nghỉ mát trên đảo nhiệt đới cho game thủ.

Được phát triển bởi Sulake Corporation Oy, Hotel Hideaway: Virtual World là tựa game tương tác độc đáo mô phỏng chân thật thế giới thật với bối cảnh một hòn đảo nhiệt đới yên bình. Cũng chính tại đây game thủ có thể trò chuyện cởi mở và giao lưu với bạn bè trên khắp thế giới một cách dễ dàng nhất.

Hotel Hideaway: Virtual World - Điểm hẹn cộng đồng trên đảo nhiệt đới 0

Về cơ bản thì Hotel Hideaway khá tương đồng với Play Together, tựa game đang nổi lên nhanh chóng trong thời gian gần đây. Qua đó game thủ sẽ có cho mình một nhân vật với phong cách thời trang riêng trong khách sạn rộng lớn trên hòn đảo nhiệt đới này. Cũng như cái tên game của mình “Hotel lánh đời” sẽ đem đến một thân phận khác cho bạn cũng như giúp game thủ dễ dàng trải lòng và tâm sự hoặc tiệc tùng cũng những người bạn mới quen hơn.

Hotel Hideaway: Virtual World - Điểm hẹn cộng đồng trên đảo nhiệt đới 1

Bên cạnh đó đồ họa 3D cùng vô số lựa chọn về trang phục, quần áo cũng góp phần không nhỏ giúp game thủ thể hiện cá tính và sức hút của bản thân. Thậm chí không chỉ quần áo trang phục mà game thủ còn có thể tự do tùy chỉnh tóc tai, phụ kiện hình xăm với vô số lựa chọn thú vị và biết đâu đây cũng là lúc năng khiếu thời trang của game thủ tưởng chừng như đã yên nghỉ bởi guồng quay xã hội lại có cơ hội tỉnh giấc.

Hotel Hideaway: Virtual World - Điểm hẹn cộng đồng trên đảo nhiệt đới 2

Ngoài ra game còn có khá nhiều hoạt động và tính năng tương tác thú vị, dù cho bạn là một game thủ khó tính hay đơn giản chỉ muốn đổi gió thì chắc chắn Hotel Hideaway: Virtual World sẽ đem đến trải nghiệm mới lạ dành cho game thủ mobile trong thời gian này.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Hotel Hideaway: Virtual World trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20