Hot Pot For One – Trải nghiệm cảm giác nhậu lẩu online trong mùa dịch

Hot Pot For One là tựa game nhập vai mô phỏng trải nghiệm ăn lẩu đem đến vô số nỗi niềm và cảm xúc cho game thủ khi dịch Covid 19 kéo dài.

Người đăng: Ngày đăng: 31/07/2021 Giới thiệu game

Hot Pot For One là tựa game nhập vai mô phỏng trải nghiệm ăn lẩu đem đến vô số nỗi niềm và cảm xúc cho game thủ khi dịch Covid 19 kéo dài.

Được phát triển bởi Rachel Li, Hot Pot For One là tựa game nhập vai mô phỏng với lối chơi góc nhìn thứ nhất đem đến trải nghiệm buồn vui lẫn lộn khi tự nấu lẩu tại nhà vào đêm Giáng Sinh. Đặc biệt đối với những game thủ đang phải tạm rời xa gia đình trong mùa dịch Covid 19 thì Hot Pot For One tình cờ lại là liều thuốc gợi nhớ hơi ấm gia đình cực kỳ hoàn hảo trong thời gian chiến đấu với dịch bệnh.

Hot Pot For One - Trải nghiệm cảm giác nhậu lẩu online trong mùa dịch 0

Game thủ sẽ nhập vai một anh chàng du học sinh Châu Á đang sống tại nơi đất khách quê người. Vào đêm Giáng Sinh, vì bị đám bạn cho leo cây nên anh chàng phải tự mình ăn hết phần lẩu dành cho sáu người mà anh đã chuẩn bị sẵn. Từng hồi ức về gia đình bạn bè hay người yêu sẽ dần dần được hé lộ sau mỗi bát lẩu thập cẩm chan đầy nước mắt và game thủ sẽ trải nghiệm trọn vẹn những cảm xúc đó thông qua Hot Pot For One.

Hot Pot For One - Trải nghiệm cảm giác nhậu lẩu online trong mùa dịch 1
Hot Pot For One - Trải nghiệm cảm giác nhậu lẩu online trong mùa dịch 2

Qua đó Hot Pot For One nói về sự cay đắng mà cô đơn đem lại cũng như sự ngọt ngào của thức ăn sẽ giúp chúng ta vượt qua nỗi cô đơn đó như thế nào. Có lẽ đội ngũ phát triển muốn khơi gợi những cảm xúc đó thông qua những thao tác đơn giản như cho nguyên liệu vào nồi, nhìn chúng sôi, gắp chúng lên vào bỏ vào miệng.

Hot Pot For One - Trải nghiệm cảm giác nhậu lẩu online trong mùa dịch 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Hot Pot For One trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20