Hot Lava – Trải nghiệm cảm giác thỏa sức chạy đua giữa biển dung nham

Hot Lava là tựa game parkour giữa biển dung nham siêu kinh điển chỉ vừa ra mắt game thủ mobile trên nền tảng Apple Arcade.

Người đăng: Ngày đăng: 17/04/2021 Giới thiệu game

Hot Lava là tựa game parkour giữa biển dung nham siêu kinh điển chỉ vừa ra mắt game thủ mobile trên nền tảng Apple Arcade.

Được phát triển bởi Klei nhà phát triển nổi tiếng với dòng game Don’t Starve, Hot Lava là tựa game giải trí vui vẻ với lối chơi free running vừa chính thức ra mắt trên nền tảng Apple Arcade.. Đặc biệt Hot Lava không phải cái tên xa lạ với cộng đồng game thủ PC khi tựa game này đã từng xuất hiện dưới dạng thử nghiệm trên nền tảng Steam.

Game thủ sẽ nhập vai Hazard một thành viên trong biệt đội hành động toàn cầu (Global Action Team) cũng như các thành viên khác trong đội. Bên cạnh đó chạy thật nhanh qua chướng ngại vật cũng như đu bám vào những vật dụng thường ngày để níu giữ sinh mệnh trước dòng thác dung nham phun trào trên khắp sàn nhà chính là điều kiện tiên quyết để sinh tồn cũng như yếu tố hấp dẫn trong lối chơi của Hot Lava.

Hot Lava - Trải nghiệm cảm giác thỏa sức chạy đua giữa biển dung nham 0

Game thủ sẽ phải chạy đua với thời gian qua nhiều địa điểm như trường học, sân bóng, hầm, cống ngầm… Về cơ bản thì game thủ sẽ phải chạy từ điểm đầu và cố gắng nhảy lên những vật thể chưa bị dung nham nuốt chửng để đến đích. Tuy nhiên để mở được bản đồ sau, Hot Lava đòi hỏi người chơi phải đạt được thành tích cao cũng như hoàn thành và mở khóa những nhiệm vụ ẩn.

Hot Lava - Trải nghiệm cảm giác thỏa sức chạy đua giữa biển dung nham 1

Qua đó có thể thấy đây không chỉ là một tựa game giải trí đơn thuần mà game thủ sẽ phải tốn khá nhiều chất xám để quan sát cũng như đối mặt với thử thách cực khó theo thời gian của game. Đặc biệt có một nhiệm vụ mang tên “Follow Sister” và game thủ sẽ phải đối mặt với độ khó kinh hoàng khi vừa phải bám theo chị mình mà không được tiếp cận quá gần.

Hot Lava - Trải nghiệm cảm giác thỏa sức chạy đua giữa biển dung nham 2

Hấp dẫn là thế, tuy nhiên để đảm bảo trải nghiệm của Hot Lava, game thủ tốt nhất nên sử dụng tay cầm ngoại vi hoặc màn hình rộng (như iPad). Do khi chơi trên màn hình điện thoại, thao tác chạm lướt ngón tay của game thủ đôi khi sẽ dễ dàng che những góc khuất gợi ý và khiến game thủ mất nhiều thời gian hơn để quan sát.

Hot Lava - Trải nghiệm cảm giác thỏa sức chạy đua giữa biển dung nham 3

Hiện tại Hot Lava nằm trong gói Apple Arcade riêng trên nền tảng iOS và game thủ chỉ có thể tải game trải nghiệm khi đăng ký gói với giá 4.99 USD hoặc miễn phí trong tháng đầu tiên. Game thủ có thể theo dõi và trải nghiệm thêm tại đây:

Tải về trên iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này