Hortensia Saga R – Game chiến thuật Trung Cổ ra mắt game thủ Đài Loan

Hortensia Saga R là tựa game chiến thuật theo lượt hấp dẫn với lối chơi gợi nhớ nhiều hoài niệm cho fan cuồng dòng game "Mộc Đế"

Người đăng: Ngày đăng: 14/05/2021 Giới thiệu game

Hortensia Saga R là tựa game chiến thuật theo lượt hấp dẫn với lối chơi gợi nhớ nhiều hoài niệm cho fan cuồng dòng game “Mộc Đế”.

Nhắc đến game chiến thuật theo lượt cổ điển thì Fire Emblem (Mộc Đế) chính là một trong những tượng đài bất diệt nhất trong lòng game thủ. Và Hortensia Saga R là tựa game kế thừa tinh hoa của dòng game chiến thuật cổ điển đồng thời thu hút game thủ mobile với khá nhiều nâng cấp đáng kể về mặt hình ảnh và đồ họa. Game hiện tại chỉ vừa ra mắt ở khu vực Đài Loan và game thủ có thể dễ dàng trải nghiệm tựa game chiến thuật đỉnh cao này.

Hortensia Saga R - Game chiến thuật Trung Cổ ra mắt game thủ Đài Loan 0

Là sản phẩm hợp tác phát triển với ông lớn SEGA của Nhật bản, Hortensia Saga R mở ra một thế giới trung cổ đầy bí ẩn cũng như đem đến một cốt truyện sâu sắc đến game thủ. Qua đó game được xây dựng dựa trên cốt truyện kinh điển của “Knights of the Blue”. Game thủ sẽ khởi đầu bằng cuộc chính biến ở Vương quốc Oltensia, và sau đó game thủ sẽ bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới đồng thời gặp gỡ vô sô những hiệp sĩ thú vị trong game.

Hortensia Saga R - Game chiến thuật Trung Cổ ra mắt game thủ Đài Loan 1
Hortensia Saga R - Game chiến thuật Trung Cổ ra mắt game thủ Đài Loan 2

Mỗi hiệp sĩ đều có một câu chuyện riêng, có người chiến đấu để bảo vệ quốc gia cũng có người chỉ đơn giản là muốn chuộc tội hoặc đam mê chiến đấu. Nhưng thông qua cuộc phiêu lưu theo cốt truyện chính trong game, tất cả hòa quyện lại và lam nên một thế giới Hortensia rộng lớn đầy màu sắc cho game thủ.

Hortensia Saga R - Game chiến thuật Trung Cổ ra mắt game thủ Đài Loan 3

Lối chơi của game tập trung vào yếu tố chiến thuật. qua đó game thủ vừa có thể trải nghiệm cảm giác đi từng ô và tính toán khả năng di chuyển của kẻ địch như đã từng làm với Fire Emblem, vừa có cái nhìn toàn cảnh về chiến trường cũng như chiêm ngưỡng hàng loạt kỹ năng độc đáo của các hiệp sỹ trong game.

Hortensia Saga R - Game chiến thuật Trung Cổ ra mắt game thủ Đài Loan 4
Hortensia Saga R - Game chiến thuật Trung Cổ ra mắt game thủ Đài Loan 5

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Hortensia Saga R trải nghiệm tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/HortensiaSAGAR/

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20