Horrorfield – Một phiên bản khác của Identity V được thiết kế theo kiểu isometric

Nếu là một người yêu thích thể loại game kinh dị, Horrorfield sẽ khiến bạn được thỏa mãn cả thị giác lẫn thính giác với những màn trốn tìm rùng rợn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/01/2019 Giới thiệu game

Nếu là một người yêu thích thể loại game kinh dị, Horrorfield sẽ khiến bạn được thỏa mãn cả thị giác lẫn thính giác với những màn trốn tìm rùng rợn.

Trong game mobile Horrorfield bạn sẽ đóng vai một nhóm học sinh bị mắc kẹt lại trong những hoàn cảnh hiểm nghèo, ví dụ thoát khỏi sự truy sát của một tên sát nhân hàng loạt, hay tìm cách chạy trốn khỏi một hồn ma ám. Có rất nhiều bản đồ và bối cảnh khác nhau để bạn lựa chọn.

Horrorfield - Một phiên bản khác của Identity V được thiết kế theo kiểu isometric 0

Mục tiêu của những người sống sót là kết hợp cùng nhau, phát triển chiến lược nhóm để thoát khỏi vòng vây . Bạn sẽ tìm cách lẩn trốn, giúp đỡ lẫn nhau, cũng như sử dụng và kết hợp các kỹ năng và vật phẩm để vượt qua bản đồ.

Horrorfield - Một phiên bản khác của Identity V được thiết kế theo kiểu isometric 1

Bên cạnh những tên sát nhân bản đồ cũng khá đáng nhớ khi chứa đầy cạm bẫy chết người. Thời gian sẽ là một trong những kẻ thù của bạn, khi ban phải tìm cách sửa chữa máy phát điện càng sớm càng tốt để mở khóa lối ra.

Horrorfield - Một phiên bản khác của Identity V được thiết kế theo kiểu isometric 2

Những người sống sót cũng được chia thành nhiều loại khác nhau, và sẽ mang trong mình những kỹ năng riêng biệt để đối đầu với bạn sát nhân hàng loạt: ví dụ như kỹ sư sẽ sửa chữa máy phát điện nhanh hơn trong khi bác sĩ có thể chữa thương cho các thành viên trong nhóm. Nhờ vậy việc lựa chọ mình một đội hình phù hợp với chiến thuật riêng từng màn là rất cần thiết.

Horrorfield - Một phiên bản khác của Identity V được thiết kế theo kiểu isometric 3

Bên cạnh đó, một người chơi ngẫu nhiên sẽ vào vai sát nhân tâm thần để truy đuổi những người sống sót, những tên sát nhân này cũng sẽ có dàn kỹ năng của riêng mình để “lùa” những người sống sót. Chúng được chia thành nhiều loại với mục đích khác nhau ví dụ Butcher với sức khỏe siêu hạng có thể phá máy phát điện để tạm thời dừng bước tiến của người chơi hay hồn ma với kỹ năng đi xuyên tường và gây hỗn loạn rất thích hợp để lùng bắt những ai đang đi lẻ.

Horrorfield - Một phiên bản khác của Identity V được thiết kế theo kiểu isometric 4

Game được thiết kế theo kiểu isometric với đồ họa từ trên xuống giúp bạn dễ dàng quan sát xung quanh mình, nhưng cũng làm mất đi chất rùng rợn của game khi không biết khúc quanh phía trước có con quái vật nào đang đứng chờ đợi mình sẵn không.

Tải game Horrorfield cho PC – Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi thử Hunters Arena: Legends – Game sinh tồn cho bạn thỏa sức săn người diệt quái