Horror Brawl – Sinh tồn săn ma dưới góc nhìn thú vị của game thủ mobile

Horror Brawl là trải nghiệm hoàn toàn mới về sinh tồn lấy cảm hứng từ những hiện tượng siêu nhiên và những thế lực ma quỷ nổi tiếng.

Người đăng: Ngày đăng: 07/10/2021 Giới thiệu game

Horror Brawl là trải nghiệm hoàn toàn mới về sinh tồn lấy cảm hứng từ những hiện tượng siêu nhiên và những thế lực ma quỷ nổi tiếng.

Được phát triển bởi Keplerians Horror Games, Horror Brawl: Terror Battle Royale là tựa game sinh tồn sở hữu đồ họa ấn tượng cùng lối chơi thú vị mang đậm tính giải trí dành cho game thủ mobile. Đặc biệt mặc dù chỉ vừa ra mắt vào 5/10/2021 nhưng game đã ngay lập tức thu hút cộng đồng và nhận về điểm số khá ấn tượng thông qua Google Play.

Horror Brawl - Sinh tồn săn ma dưới góc nhìn thú vị của game thủ mobile 0

Mặc dù là một tựa game sinh tồn, tuy nhiên lối chơi của Horror Brawl sẽ hơi khác biệt một tí khi game thủ sẽ trở thành một trong những hiện tượng siêu nhiên nổi tiếng như ác quỷ ma sơ Varlak hoặc búp bê bị nguyền rủa Anabelle. Sau đó bạn sẽ được dịch chuyển đến một map bí ẩn, cũng chính tại đây cuộc chơi săn đuổi sẽ chính thức diễn ra và nếu bạn loại bỏ hết những người chơi khác thì bạn sẽ là người chiến thắng cuối cùng.

Horror Brawl - Sinh tồn săn ma dưới góc nhìn thú vị của game thủ mobile 1

Nghe qua thì có vẻ đơn giản nhưng chỉ đến khi trải nghiệm mới thấy “làm ma khó lắm ai ơi” nhất là khi game thủ chưa có gì trong tay thì người chơi đã thủ sẵn một mớ vũ khí chờ “thịt” con ma xấu số rồi. Bên cạnh đó vì là kẻ đi săn nên game thủ phải suy tính thật kỹ trước khi lao ra tấn công con mồi nếu không muốn lộ vị trí quá sớm. Đặc biệt ngoài việc tiêu diệt người chơi game thủ còn có thể thắng dễ nếu như tập hợp đủ 4 viên đá hỗn mang (nghe na ná như đá vô cực của Marvel ấy nhỉ)

Horror Brawl - Sinh tồn săn ma dưới góc nhìn thú vị của game thủ mobile 2
Horror Brawl - Sinh tồn săn ma dưới góc nhìn thú vị của game thủ mobile 3

Lối chơi hấp dẫn là thế, tuy nhiên điểm nhấn của game lại nằm ở đồ họa cực đẹp với phong cách vui nhộn. Qua đó chả cần hù hoặc bắt nạt người chơi, chỉ cần trong lốt ma và diện trang phục không thôi cũng đã là quá đủ để đem đến những tràng cười thú vị cho game thủ mobile trải nghiệm rồi.

Horror Brawl - Sinh tồn săn ma dưới góc nhìn thú vị của game thủ mobile 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Horror Brawl trải nghiệm tại đây:

Tải về Horror Brawl trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10