Horizon Chase – Trải nghiệm tốc độ và cảm giác thót tim trên mobile

Horizon Chase là tựa game đua xe hấp dẫn từng làm mưa làm gió trên PC-Console, nay đã chính thức có mặt trên nền tảng mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 09/05/2021 Giới thiệu game

Horizon Chase là tựa game đua xe hấp dẫn từng làm mưa làm gió trên PC-Console, nay đã chính thức có mặt trên nền tảng mobile.

Được phát triển bởi Aquiris Game Studio, Horizon Chase là tựa game đua xe hấp dẫn từng gây bão cộng đồng game thủ khi ra mắt vào năm 2019 trên nền tảng PC-Console. Nay tựa game đua xe hấp dẫn này đã chính thức có mặt trên nền tảng mobile và game thủ có thê dễ dàng trải nghiệm cảm giác thót tim với tốc độ rùng mình của mình.

Horizon Chase sở hữu đồ họa 16Bit khá khiêm tốn so với những tựa game đua xe đình đám trên nền tảng mobile như Need For Speed, Alphast… Tuy nhiên chính điểm yếu về đồ họa đó lại là điểm mạnh của game khi tất cả những gì game thủ tập trung vào là lối chơi và tốc độ nhanh đến chóng mặt trong giai điệu sôi động của những bản nhạc bất hủ.

Horizon Chase - Trải nghiệm tốc độ và cảm giác thót tim trên mobile 0

Đặc biệt Horizon Chase Mobile không chỉ đem đến trải nghiệm quen thuộc qua kính lái như game PC-Console mà còn mở ra 12 đường đua cũng như hàng loạt xe mới. Ngoài ra hệ thống bản đồ cũng như phím tắt của game cũng đồng thời được chăm chút kỹ lưỡng và tương thích khá tốt với game thủ mobile.

Horizon Chase - Trải nghiệm tốc độ và cảm giác thót tim trên mobile 1

Bên cạnh đó hệ thống độ xe với hàng loạt linh kiện cũng đồng thời là thử thách lớn mà mọi game thủ đều phải lần lượt vượt qua. Ngoài ra những chế độ đua chính thì game cũng đồng thời đem đến khá nhiều chế độ chơi khác nhau như đấu cup, thách thức tốc độ hàng tuần.

Horizon Chase - Trải nghiệm tốc độ và cảm giác thót tim trên mobile 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm Horizon Chase tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt