Hợp Tân Tam Quốc có đồ họa chibi đẹp mắt cùng lối chơi đấu tướng quen thuộc

Hợp Tân Tam Quốc (Hop Tan Tam Quoc) không quá nổi trội nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vừa đủ thỏa mãn cho những game thủ yêu thích game đấu tướng nhập vai.

Người đăng: Ngày đăng: 06/08/2020 Giới thiệu game
Võ Thần Tam Quốc

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Thần Tam Quốc

Hợp Tân Tam Quốc (Hop Tan Tam Quoc) không quá nổi trội nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vừa đủ thỏa mãn cho những game thủ yêu thích game đấu tướng nhập vai.

Tham gia vào Hợp Tân Tam Quốc người chơi không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu khi gameplay đấu tướng nhập vai vô cùng quen thuộc. Theo đó, người chơi sẽ lựa chọn giới tính cho nhân vật chính và trong quá trình vượt các thử thách ải sẽ chiêu mộ cho mình thêm 5 vị tướng nữa.

Hợp Tân Tam Quốc có đồ họa chibi đẹp mắt cùng lối chơi đấu tướng quen thuộc 0
Hợp Tân Tam Quốc có đồ họa chibi đẹp mắt cùng lối chơi đấu tướng quen thuộc 1

Game lấy bối cảnh Tam Quốc quen thuộc với dàn tướng toàn những cái tên nổi danh lịch sử. Bằng tạo hình chibi đẹp mắt, hiện đại dễ gây cảm tình cùng các hiệu ứng kĩ năng hoa mỹ, các trận đấu trong Hợp Tân Tam Quốc Mobile vô cùng cuốn hút. Thêm vào đó phần lồng tiếng công phu với những câu phát ngôn siêu chất của từng tướng. Cũng như phần chỉ dẫn kĩ càng, chi tiết xen lẫn những đoạn hối thoại khiến người chơi bớt đi cảm giác nhàm chán.

Hợp Tân Tam Quốc có đồ họa chibi đẹp mắt cùng lối chơi đấu tướng quen thuộc 2

Trong Hợp Tân Tam Quốc, đội hình tối đa của người chơi gồm 6 người bao gồm cả nhân vật chính. Mỗi tướng đều được phân chia theo phẩm chất và có thể tăng cấp, tăng sao, tăng bậc, thêm trang bị, cường hóa trang bị,…để gia tăng sức mạnh.

Hợp Tân Tam Quốc có đồ họa chibi đẹp mắt cùng lối chơi đấu tướng quen thuộc 3

Bên cạnh đó, các tướng cũng sở hữu những kĩ năng, thuộc tính riêng, có thể kích hoạt duyên phận với vị tướng khác giúp gia tăng thêm thuộc tính trong đội hình. Ngoài việc bồi dưỡng cho tướng thì người chơi cũng có thể thắp sáng Thiên Mệnh giúp nhân vật gia tăng thêm thuộc tính.

Hợp Tân Tam Quốc có đồ họa chibi đẹp mắt cùng lối chơi đấu tướng quen thuộc 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Hợp Tân Tam Quốc – Game đấu tướng đồ họa chibi sắp ra mắt

Cơ chế chiến đấu của Hợp Tân Tam Quốc Mobile là cơ chế chiến đấu theo lượt tự động, người chơi có thể tăng tốc trận đánh, bỏ qua trận từ lượt thứ 3 trở đi để rút ngắn thời gian vượt ải, dành nhiều thời gian hơn cho các tính năng và hoạt động khác.

Hợp Tân Tam Quốc có đồ họa chibi đẹp mắt cùng lối chơi đấu tướng quen thuộc 5

Tuy đơn giản và quen thuộc nhưng có thể thấy tựa game này được đầu tư kĩ lưỡng. Mọi yếu tố chiến thuật đều có chiều sâu, quá trình phát triển đội hình, tùy biến nhân vật cũng cực kỳ bài bản tạo ra thử thách cũng như cho phép người chơi tự do sáng tạo nên những đội hình hiệu quả cao.

Càng về sau, game sẽ càng mở khóa thêm nhiều tính năng, hoạt động mang màu sắc nhập vai khiến bạn mong muốn được chinh phục như luyện Pet, luyện trang bị, bảo vật, tọa kỵ…

Hợp Tân Tam Quốc có đồ họa chibi đẹp mắt cùng lối chơi đấu tướng quen thuộc 6

Không thể thiếu là các hoạt động Boss Bang, Phụ bản Bang, Hỏi Đáp, Phụ bản ngày, Đấu Manh Sủng, Nam Man Xâm Lược, Vượt Ải Trảm Tướng. Đặc biệt hệ thống quốc chiến 24/7 tạo cơ hội đăng cơ hoàng đế chắc chắn sẽ làm người chơi hài lòng và thỏa mãn.

Tải game: https://bit.ly/39Qma1e
Xem thêm thông tin về game tại ĐÂY

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở