Honor of Heirs – Game nhập vai chiến đấu độc đáo và thẩm mỹ tinh tế

Honor of Heirs đưa người chơi vào một cuộc đại chiến giữa hậu duệ của các vị Thần và các Tai họa diễn ra không ngừng.

Người đăng: Ngày đăng: 11/08/2021 Giới thiệu game

Honor of Heirs đưa người chơi vào một cuộc đại chiến giữa hậu duệ của các vị Thần và các Tai họa diễn ra không ngừng.

Honor of Heirs được đặt trong bối cảnh ngày xửa ngày xưa, hai thế lực đại chiến đổ máu để cố gắng giành lấy Chén Thánh, nhưng cả hai đều thất bại, chỉ khiến các vị thần từ bỏ thế giới và để nó rơi xuống Thời đại Hắc ám. Qua đó, người chơi sẽ được dẫn dắt khám phá một thế giới huyền ảo tuyệt đẹp với những câu chuyện thú vị.

Honor of Heirs - Game nhập vai chiến đấu độc đáo và thẩm mỹ tinh tế 0

Bắt đầu game Honor of Heirs, người chơi được sáng tạo khuôn mặt độc đáo cho nhân vật của mình bằng cách chỉnh lông mày, mắt, miệng, tạo hình theo một khuôn mẫu thực tế, theo nhân vật hoạt hình hay bất cứ hình tượng nào mà người chơi yêu thích. Đồng thời người chơi cũng tùy chỉnh giao diện với những kí tự đơn giản và dễ dàng bao quát toàn diện màn hình.

Honor of Heirs - Game nhập vai chiến đấu độc đáo và thẩm mỹ tinh tế 1

Thêm vào đó, tựa game nhập vai tuyệt đẹp này còn sở hữu đồ họa 3D không tì vết với những khung cảnh và hiệu ứng âm thanh, kĩ năng ấn tượng. Với các nguyên mẫu đẳng cấp, kĩ năng được thiết kế mô phỏng kiểu hạng nặng thực tế mang đến những trải nghiệm chiến đấu sống động, đầy sự rung cảm. Bạn sẽ xây dựng nên một kiếm sĩ ma thuật điều khiển các nguyên tố hoặc một pháp sư cận chiến thành thạo trong trận chiến. Đặc biệt còn được chiêm ngưỡng kĩ năng inlay soulstone sáng tạo.

Honor of Heirs - Game nhập vai chiến đấu độc đáo và thẩm mỹ tinh tế 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Craft of Survival – Game hành động bối cảnh thế giới giả tưởng đen tối

Hệ thống bản đồ trong Honor of Heirs cũng được đầu tư vô cùng kĩ lưỡng với đủ mọi địa hình từ đồng cỏ vô tận, bờ biển đầy ánh trăng cho đến những tàn tích bí ẩn,…Tất cả đều đang đợi người chơi đến khám phá và thu thập tài nguyên, chế tạo thuốc giả kim và rèn vũ khí lúc rảnh rỗi. Ngoài ra, game thủ còn được tận hưởng cảm giác bay lượn tự do bằng hàng chục đôi cánh khác nhau. Thế giới rộng lớn trong game sẽ khiến người chơi đắm chìm và trông chờ vào cuộc hành trình không có giới hạn.

Honor of Heirs - Game nhập vai chiến đấu độc đáo và thẩm mỹ tinh tế 3

Người chơi cũng sẽ không cảm thấy cô đơn khi bắt tay vào cuộc phiêu lưu đến những vùng đất Lancelot, Gavin và Guinevere. Bởi vì ở đây, từ những chú thỏ bông xinh xắn đến những chú rồng dũng mãnh, từ những chú bò sữa vui nhộn đến những chú kỳ lân thanh lịch, bất kỳ sinh vật nào bạn nhìn thấy đều có thể trở thành bạn đồng hành của bạn.

Honor of Heirs - Game nhập vai chiến đấu độc đáo và thẩm mỹ tinh tế 4
Honor of Heirs - Game nhập vai chiến đấu độc đáo và thẩm mỹ tinh tế 5

Game thủ còn dễ dàng gắn kết hơn khi tham gia, tạo dựng một Hội Hiệp sĩ, tích cực tương tác xã hội để thiết lập trật tự của bạn và chiến đấu dũng cảm cùng nhau trong thế giới nhiều thử thách này. Các hoạt động rất được chú ý có thể kế đến như Chinh phục Tháp, Thánh địa Trật tự, Lãnh địa Pháo đài và Trùm Thế giới,…khiến cho không khí luôn sôi động, tính cạnh tranh ngày càng tăng cao.

Tải game Honor of Heirs cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20