Homo Machina – Nghệ thuật hack não với cảm hứng giải phẫu cơ thể

Homo Machina là tựa game phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn dành cho game thủ mobile khi khai thác chủ đề giải phẫu cơ thể kết hợp giải đố.

Người đăng: Ngày đăng: 16/07/2021 Giới thiệu game

Homo Machina là tựa game phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn dành cho game thủ mobile khi khai thác chủ đề giải phẫu cơ thể kết hợp giải đố.

được phát triển và phát hành bởi Darjeeling và ARTE, Homo Machina là tựa game mobile với lối chơi giải đố tương tác thú vị đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong cộng đồng nhờ phong cách đồ họa đẹp mắt bên cạnh chủ đề giải phẫu học mới lạ. Thực chất game không phải là mới khi đã từng ra mắt vào tháng 5/2018, tuy nhiên nếu game thủ muốn đổi gió giữa hàng loạt tựa game cày cuốc quá phổ biến thì Homo Machina chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Homo Machina - Nghệ thuật hack não với cảm hứng giải phẫu cơ thể 0

Lấy cảm hứng từ công trình nghiên cứu của nhà khoa học Fritz Kahn, Homo Machina có phong cách đồ họa Minimalist cực đẹp và tỉ mỉ. Lấy bối cảnh một nhà máy khổng lồ có hình dạng cơ thể con người vào năm 1920, qua đó game thủ phải tìm hiểu công việc của các nhân viên và xử lý cũng như khắc phục những trục trặc trong nhà máy cơ thể con người trên hành trình phiêu lưu qua các cơ quan nội tạng.

Homo Machina - Nghệ thuật hack não với cảm hứng giải phẫu cơ thể 1

Bên cạnh đồ họa và lối chơi giải đố point & click hấp dẫn, Homo Machina cũng đồng thời thu hút game thủ khi tái hiện cũng như giải thích rõ cơ chế từng bộ phận trong cơ thể người. Qua đó đây không chỉ đơn giản là một tựa game giải trí mà còn là một vựa kiến thức về cơ thể người đầy đủ thông tin nhất.

Homo Machina - Nghệ thuật hack não với cảm hứng giải phẫu cơ thể 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin cũng như tải Homo Machina trải nghiệm tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp