Homo Idlecus – Game phiêu lưu nhập vai người tiền sử gọn nhẹ

Homo Idlecus là liều thuốc nhẹ nhàng với những game thủ muốn trải nghiệm cũng như tìm hiểu lịch sử tiến hóa của người tiền sử.

Người đăng: Ngày đăng: 30/09/2021 Giới thiệu game

Homo Idlecus là liều thuốc nhẹ nhàng với những game thủ muốn trải nghiệm cũng như tìm hiểu lịch sử tiến hóa của người tiền sử.

Được phát triển bởi Studio Drill, Homo Idlecus là tựa game nhập vai idle sở hữu đồ họa và lối chơi đơn giản nhưng lại không kém phần hấp dẫn đối với game thủ mobile. Qua đó game thủ sẽ nhập vai một người tiền sử bước đầu làm quen với tự nhiên sau đó càng ngày anh chàng sẽ càng tiến hóa và trở thành con người hiện đại với đầy đủ đồ chơi công nghệ cao.

Homo Idlecus - Game phiêu lưu nhập vai người tiền sử gọn nhẹ 0

Là một tựa game nhàn rỗi (Idle), game thủ có thể trải nghiệm Homo Idlecus chỉ với một tay bằng hệ thống analog ngay giữa màn hình. Lối chơi của game tương đối đơn giản khi game thủ chỉ việc di chuyển đánh quái, nhận vật phẩm, nâng cấp trang bị và vượt qua những con trùm khổng lồ đầy thử thách trong game. Bên cạnh đó game còn tích hợp thêm hệ thống auto và game thủ càng dễ có thời gian treo máy để thu thập và chế đồ dễ dàng hơn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Homo Idlecus - Game phiêu lưu nhập vai người tiền sử gọn nhẹ 1

Bên cạnh đó Homo Idlecus còn mang đến khá nhiều cơ chế thú vị như nuôi pet, trang phục cũng như nâng cấp bản thân. Qua đó từ một người tiền sử “ăn lông ở lỗ” theo thời gian game thủ sẽ dần dần tiến hóa và đến khi nhìn lại bạn bất chợt nhận ra mình đã thay đổi sâu sắc và trở thành một con người văn minh với đầy đủ khí tài quân sự hiện tại từ bao giờ.

Homo Idlecus - Game phiêu lưu nhập vai người tiền sử gọn nhẹ 2

Nhìn chung game khá đơn giản và dễ dang tương thích với các đời máy cũ. Tuy nhiên lắng đọng sau lối chơi quen thuộc lại là một tấm gương thú vị để game thủ tự hỏi “game đã thay đổi hay chúng ta thay đổi?”. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Homo Idlecus trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10