Hồi Ức Nữ Thần Game nhập vai thẻ tướng với dàn mỹ nhân tuyệt đẹp

Hồi Ức Nữ Thần Mobile sẽ mang đến trải nghiệm game nhập vai thẻ tướng với dàn mỹ nhân harem xinh đẹp lấy bối cảnh huyền huyễn kỳ ảo.

Người đăng: Ngày đăng: 27/06/2022 Giới thiệu game
Hồi Ức Nữ Thần

Nhập vai thẻ tướng / Game Mobile

Nhà phát hành:

Hồi Ức Nữ Thần

Hồi Ức Nữ Thần Mobile sẽ mang đến trải nghiệm game nhập vai thẻ tướng với dàn mỹ nhân harem xinh đẹp lấy bối cảnh huyền huyễn kỳ ảo.

Lấy bối cảnh diễn ra vào khoảng 20.000 năm sau khi lịch sử loài người kết thúc. Giờ đây, bạn được đánh thức sau giấc ngủ yên từ lâu, trở thành niềm hy vọng duy nhất để khôi phục lại sự sống của nhân loại. Tuy nhiên, đây là một điều không hề dễ dàng và bạn cần phải có sự giúp sức của hơn 200 vị nữ thần xinh đẹp khác.

Hồi Ức Nữ Thần Game nhập vai thẻ tướng với dàn mỹ nhân tuyệt đẹp 0

Những mỹ nữ xinh đẹp này được sử dụng từ ADN của các nhân vật có tiếng trong lịch sử nhân loại trước đây để tái tạo. Do đó mà họ thừa hưởng tinh thần và sức mạnh riêng biệt. Từ đây bạn sẽ thu phục những mỹ nữ này vào đội hình của mình để cùng nhau chiến đấu, với hy vọng mở ra cánh cổng thời gian nhằm ngăn chặn sức mạnh tàn bạo của quỷ dữ Lucifer.

Hồi Ức Nữ Thần Game nhập vai thẻ tướng với dàn mỹ nhân tuyệt đẹp 1

Mở rộng quan hệ tình cảm với các nữ thần xinh đẹp trong game và biến họ trở thành một trong số dàn harem của chính bạn. Đó cũng là tính năng hấp dẫn nhất của Hồi Ức Nữ Thần.

Có thể xem thêm: Xoài Non hóa thân tuyệt đẹp với bộ ảnh Điêu Thuyền trong Ta Là Đế Vương – Vplay

Khi kết nối với họ bạn sẽ có dịp tìm hiểu câu chuyện riêng của từng nữ thần, mở khoá bí cảnh để thu thập mảnh nhân vật để thức tỉnh sức mạnh của từng người. Ngoài ra sẽ có những phần thức nâng cấp dành riêng cho mỗi nhân vật sau khi hoàn thành.

Hồi Ức Nữ Thần Game nhập vai thẻ tướng với dàn mỹ nhân tuyệt đẹp 2

Ngoài ra thì bạn có thể thưởng thức và hoà mình vào góc nhìn của nhân vật chính. Chiến đấu và vượt qua các phó bản thử thách trong game để thu thập trang bị mới, nguyên liệu nâng cấp cho nhân vật và các bộ trang phục tuyệt đẹp. Do lối chơi của game trọng tâm là nhập vai thẻ tướng, nên người chơi có thể kết hợp các nhân vật lại để tạo ra các đội hình chiến thuật tối ưu với chỉ số cao nhất khi được cộng vào.

Hồi Ức Nữ Thần Game nhập vai thẻ tướng với dàn mỹ nhân tuyệt đẹp 3

Cơ chế chiến đấu trong game còn mang đến tính năng nguyên tố khắc chế bao gồm Lửa, Nước, Gió và Ánh sáng. Vì vậy mà trước mỗi trận chiến, người chơi cần phải quan sát để phân chia đội hình sao cho hợp lý, khắc chế kẻ thù nhờ vào sự cộng hưởng từ nguyên tố của nhân vật. Tạo hình nhân vật trong game hoàn toàn dựa trên phong cách Anime, chưa kể phần lồng tiếng lại còn có hỗ trợ tiếng Nhật, đem lại trải nghiệm thoả mãn phần nghe cho các game thủ nam.

Hồi Ức Nữ Thần Game nhập vai thẻ tướng với dàn mỹ nhân tuyệt đẹp 4

Khi đã có một đội hình theo ý muốn, từ đây bạn có thể hoàn thành các chế độ cốt truyện, phụ bản, hay chế độ PvE với nhiều phần thưởng khác nhau. Đặc biệt, với PvP sẽ thoả sức tranh tài giúp người chơi có những màn cọ sát thực tế gia tăng kinh nghiệm chiến đấu. Tương tự những game công thành chiến, Hồi Ức Nữ Thần cũng sẽ mang đến chế đọ chiến trường với quy mô 50vs50 hấp dẫn thông qua nhiều server cùng lúc. Hứa hẹn sẽ mang lại những trận đánh hoành tráng cho người chơi thoả sức tung hoành.

Fanpage: https://www.facebook.com/hoiucnuthan/

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Hồi Ức Nữ Thần

Hồi Ức Nữ Thần

10/10 - (8 votes)

▪ Đánh giá: 10 sao (8 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai thẻ tướng

Xem thêm thông tin về Hồi Ức Nữ Thần tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc