Học Viện Bảo Bối H5 mang đến một dư vị rất khác cho thế giới Pokemon

Không giống với bất kỳ tựa game online nào về Pokemon đã đến Việt Nam, Học Viện Bảo Bối H5 mang đến một lối chơi và cảm thụ rất khác.

Người đăng: Ngày đăng: 11/11/2019 Giới thiệu game
Học Viện Bảo Bối

Đấu bài / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Học Viện Bảo Bối

Không giống với bất kỳ tựa game online nào về Pokemon đã đến Việt Nam, Học Viện Bảo Bối H5 mang đến một lối chơi và cảm thụ rất khác.

Thể loại Trading Card Game (TCG) có lẽ không còn xa lạ đối với game thủ Việt nữa khi hiện nay trên thế giới có rất nhiều đầu game mang lối chơi đấu bài ma thuật này và nhanh chóng thu hút được hàng triệu triệu người tham gia. Trong đó ở Việt Nam phải kể đến Yu-Gi-Oh!, HearthstonePokemon là 3 sản phẩm game TCG được đông đảo bạn trẻ yêu mến nhất.

Học Viện Bảo Bối H5 mang đến một dư vị rất khác cho thế giới Pokemon 0

Kế thừa những giá trị trải nghiệm thú vị đó mà vào ngày hôm nay (11/11/2019), làng game Việt chính thức tiếp nhận một sản phẩm game thể loại này nhưng lại hỗ trợ chơi đa nền tảng trên mọi thiết bị trình duyệt của máy tính hay di động mang tên Học Viện Bảo Bối H5.

Khởi đầu game người chơi sẽ được chọn các tuyến nhân vật khác nhau. Đây đều là những nhân vật chính quen thuộc trong seri Anime/Manga Pokemon như Ash hay Blue.

Trong đó bộ bài của các nhân vật sẽ có sự khác biệt về hệ nhưng chất lượng phẩm bài lẫn Pokemon khởi đầu là tương đồng và tùy vào cách kết hợp bài của mỗi người sẽ mang đến sự tiến hóa đa dạng về sau.

Học Viện Bảo Bối H5 mang đến một dư vị rất khác cho thế giới Pokemon 1

Tất nhiên, người chơi có thể bắt thêm Pokemon cũng như nhận các thẻ bài hỗ trợ khác bằng cách đi phụ bản, tham gia hoạt động, hoàn thành nhiệm vụ mà game đề ra nhằm bổ sung cho bộ bài gốc 40 lá của mình.

Trong ván đấu, hai bên sẽ tung đồng xu để quyết định ai là người đi trước ai đi sau. Ở lượt 1 cả 2 bên sẽ úp những lá bài Pokemon cơ bản của mình xuống bàn gồm 1 Pokemon chính và 5 Pokemon phụ. Ở lượt tiếp theo thì tất cả quân bài Pokemon sẽ lộ mặt để người chơi quyết định chọn dùng hay rút lui Pokemon bất kỳ về tay.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game đấu bài Pokemon Học Viện Bảo Bối “thả thính” lộ trình dự kiến

Học Viện Bảo Bối H5 mang đến một dư vị rất khác cho thế giới Pokemon 2

Sở dĩ có cơ chế này là vì các Pokemon trong game Học Viện Bảo Bối H5 có thuộc tính hệ tương sinh tương khắc như Nước, Cỏ, Điện…Ví dụ Pokemon hệ Lửa sẽ gây sát thương gấp đôi lên Pokemon hệ Cỏ. Vậy nên nếu người chơi bị khắc chế ngay từ giai đoạn đặt bài thì có thể sửa sai bằng cách hi sinh một ít thẻ bài năng lượng để đổi Pokemon khác.

Dù vậy trong một ván đấu mỗi người chơi sẽ có 6 quả cầu Poke ở góc trái màn hình tượng trưng cho mạng Pokemon bị hạ gục trên bàn đấu và ai hết 6 Poke trước sẽ thất bại. Do vậy người chơi cần tính toán và sử dụng bài đạo cụ lẫn bài Pokemon trên tay để có thể tung ra chiến thuật công – thủ hợp lý nhất!

Tiếp theo đó ở mỗi lượt chơi bổ sung bạn sẽ được rút 1 lá bài ngẫu nhiên khác từ tập bài 40 lá và nhận thêm những lá bài năng lượng để phân phát cho Pokemon chính đang ra trận hoặc ở thế dự bị chờ ứng chiến.

Học Viện Bảo Bối H5 mang đến một dư vị rất khác cho thế giới Pokemon 3

Lý do có thẻ bài này là vì mỗi Pokemon khi ra đòn sẽ yêu cầu một mức năng lượng nhất định. Vậy nên việc phân bổ thẻ bài năng lượng vào các Pokemon nào trên bàn sẽ mang đến một thử thách vô cùng hại não nơi người chơi.

Đặc biệt là trong quá trình rút bài người chơi có thể nhận được các thẻ Pokemon cấp cao để tiến hóa các quân bài Pokemon cơ bản đang có mặt trên bàn đấu. Tất nhiên là Pokemon tiến hóa sẽ có kỹ năng và điểm chỉ số Công, Máu cao hơn hẳn.

Học Viện Bảo Bối H5 mang đến một dư vị rất khác cho thế giới Pokemon 4

Cho nên trong lúc thi đấu bạn có thể lợi dụng lúc Pokemon cơ bản của mình gần hết máu rồi tiến hóa để chúng có thể chiến đấu thêm vài lượt nữa với đối thủ hoặc kết hợp thêm các lá bài đạo cụ để cho ra vô vàn cách chơi và chiến thuật ứng biến khác nhau.

Ngoài việc mang tới hàng trăm lá bài Pokemon dễ thương, Học Viện Bảo Bối Online còn sở hữu hàng loạt tính năng độc đáo và thú vị khác cho người chơi trải nghiệm như Đấu Rank – nơi thể hiện đăng cấp đánh bài Pokemon của mỗi người, Guild – nơi kết nối hội nhóm người yêu mến Pokemon có cùng sở thích,…v…v…

Ngoài ra việc soi hiệu ứng, công dụng của các thẻ bài cũng là thú vui để người chơi thử qua sản phẩm game đấu bài Pokemon đầy mới lạ này!

Trang chủ http://hvbb.360game.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/hvbb.360game.vn/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt