Chơi thử Hoành Tảo Giang Hồ 3D của NPH VTC Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam

Hoành Tảo Giang Hồ 3D của VTC Mobile có đồ họa 3D mãn nhãn, cơ chế chiến đấu đậm chất hành động, hứa hẹn sẽ làm hài lòng các fan game võ hiệp tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 19/12/2016 Giới thiệu game
Hoành Tảo Giang Hồ 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Hoành Tảo Giang Hồ 3D

Hoành Tảo Giang Hồ 3D của VTC Mobile có đồ họa 3D mãn nhãn, cơ chế chiến đấu đậm chất hành động, hứa hẹn sẽ làm hài lòng các fan game võ hiệp tại Việt Nam.

 

Hoành Tảo Giang Hồ 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Tiepimiao và do VTC Mobile độc quyền phát hành tại Việt Nam. Game có cốt truyện dựa theo một bộ tiểu thuyết võ hiệp thế hệ mới, nên hệ thống môn phái trong Hoành Tảo Giang Hồ 3D cũng vô cùng khác lạ so với mặt bằng chung game võ hiệp đã có ở Việt Nam. Theo đó người chơi có thể lựa chọn 1 trong 3 môn phái ở giai đoạn tạo nhân vật bao gồm Tuệ Kiếm Môn, Thiên Uy Thiết Kỵ và Vong Ưu Cốc. Tạo hình của nhân vật từng môn phái vô cùng đẹp mắt, đồng thời thể hiện được khí phách riêng biệt lẫn đặc thù vũ khí riêng biệt của họ.

Chơi thử Hoành Tảo Giang Hồ 3D của NPH VTC Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 0

Chơi thử Hoành Tảo Giang Hồ 3D của NPH VTC Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 1

Hệ thống kỹ năng của mỗi môn phái đều được phân chia thành 3 loại cơ bản gồm ngoại công, nội công và khinh công. Trong đó ngoại công là những kỹ năng chủ động, mỗi môn phái có 6 chiêu chuyên tính và 10 chiêu thông dụng giang hồ; nội công là những kỹ năng bị động có tác dụng tăng cường thuộc tính, mỗi môn phái có 2 chiêu chuyên tính và 8 chiêu thông dụng giang hồ; còn khinh công là các dạng kỹ năng di chuyển như gia tốc, né tránh, nhảy với tất cả 4 chiêu gồm 1 chuyên tính và 3 giang hồ.

Chơi thử Hoành Tảo Giang Hồ 3D của NPH VTC Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 2

Chơi thử Hoành Tảo Giang Hồ 3D của NPH VTC Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 3

Và do được phát triển bằng công nghệ Unity 3D hiện đại nên game mobile Hoành Tảo Giang Hồ 3D tự tin là một sản phẩm đạt chất lượng next-gen về đồ họa. Mỗi mô hình nhân vật trong game đi theo phong cách chân thực, được xây dựng bằng 3,500 khối đa giác, 70 điểm gân cốt để hỗ trợ cử động mượt mà, kết hợp thêm nhiều hiệu ứng hình ảnh cao cấp như đổ bóng chân thực, tương tác vật lí. Ngoài ra Hoành Tảo Giang Hồ 3D còn hỗ trợ đồ phân giải cao, giúp thể hiện được hình ảnh một cách sắc nét, và nhờ có hỗ trợ tương tác vật lí mà người chơi sẽ có thể cảm nhận được uy lực khác nhau của từng loại binh khí như kiếm, thương, phiến, côn…

Chơi thử Hoành Tảo Giang Hồ 3D của NPH VTC Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 4

Chơi thử Hoành Tảo Giang Hồ 3D của NPH VTC Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 5

Trước đi dấn thân vào những phụ bản chiến đấu, người chơi có thể tự do lựa chọn và kết hợp kỹ năng theo ý mình, đảm bảo tính đa dạng và phù hợp khẩu vị của nhiều người. Thêm vào đó, ngay đến những loại yêu quái và Boss trong game mobile Hoành Tảo Giang Hồ 3D cũng có kỹ năng đặc biệt hết sức lợi hại và phức tạp, nên người chơi cần có những sự lựa chọn chuẩn bị thích hợp để đối phó. Hệ thống các phụ bản và hoạt động trong PVP trong game cũng rất phong phú, thậm chí cho phép người chơi tùy ý cải biến trạng thái PK để đánh nhau với mọi người xung quanh.

Chơi thử Hoành Tảo Giang Hồ 3D của NPH VTC Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 6

Chơi thử Hoành Tảo Giang Hồ 3D của NPH VTC Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 7

Và một trong những hệ thống gameplay thú vị nhất của Hoành Tảo Giang Hồ 3D là hệ thống hiệp khách, cho phép người chơi chiêu mộ nhiều nhân vật trong giang hồ làm trợ thủ. Các hiệp khách có thể thăng cấp, học tập kỹ năng mới, mặc trang bị hay thăng sao để gia tăng sức mạnh chiến đấu. Đặc biệt, trò chơi có đưa ra tính năng “tình nghĩa” hết sức độc đáo, yêu cầu nhân vật chính thường xuyên đối thoại với hiệp khách để tăng điểm, khi điểm “tình nghĩa” đạt 100 thì sẽ kích hoạt một kỹ năng mới.

Chơi thử Hoành Tảo Giang Hồ 3D của NPH VTC Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 8

Chơi thử Hoành Tảo Giang Hồ 3D của NPH VTC Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 9

Trên phương diện hệ thống chiến đấu, Hoành Tảo Giang Hồ 3D áp dụng cơ chế chiến đấu hành động ARPG với cách thao tác bằng phím ảo, góc camera khóa 45 độ khá đáng tiếc bởi người chơi sẽ không thể tự do nhìn ngắm hình ảnh đẹp theo ý mình. Các hiệu ứng kỹ năng chiến đấu trong game được thể hiện hết sức bắt mắt, hoành tráng và mang đậm một chất võ hiệp, không quá màu sắc như những sản phẩm tiên hiệp huyền ảo. Hơn nữa, các trường cảnh cũng được xây dựng rộng lớn, có cấu trúc thuần nét cổ trang, có phân chia tầng lớp rõ ràng, kết hợp với hệ thống hiệu ứng môi trường, thời tiết càng khiến quá trình trải nghiệm trở nên lôi cuốn hơn.

Hóng game tại https://www.facebook.com/hoanhtao.vn
Trang chủ https://hoanhtao3d.vn/

CLICK SANG TRANG ĐỂ XEM THÊM ẢNH IN-GAME

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA