Hoàng Hậu Cát Tường – Game ngôn tình với phong cách thời trang cổ trang thiên biến vạn hóa

Hoàng Hậu Cát Tường mang đến một cốt truyện xuyên không kịch tính cùng hệ thống thời trang, phụ kiện đẹp mắt hứa hẹn nhiều sự thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 06/01/2022 Giới thiệu game
Hoàng Hậu Cát Tường

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: MuuGame

Hoàng Hậu Cát Tường

Hoàng Hậu Cát Tường mang đến một cốt truyện xuyên không kịch tính cùng hệ thống thời trang, phụ kiện đẹp mắt hứa hẹn nhiều sự thú vị.

Hoàng Hậu Cát Tường lấy bối cảnh xuyên không cung đấu. Người chơi sẽ hóa thân là một nữ thiết kế thời trang sống tại thế kỷ 21, nhận nhiệm vụ xuyên không về thời nhà Thanh, trở thành 1 cung nữ trà trộn vào Càn Long Hậu cung nhằm tìm kiếm “Bạch Sơn Tú Quyển” và hoàn thành một sứ mệnh tuyệt mật khác.

Hoàng Hậu Cát Tường - Game ngôn tình với phong cách thời trang cổ trang thiên biến vạn hóa 0

Chỉ trong chớp mắt, bạn thấy mình đang đứng trước Tử Cấm Thành hùng vỹ và phát hiện ra mình không phải là 1 cung nữ như kế hoạch ban đầu mà đã trờ thành Uyển Quân tiểu thư nhà họ Trần! Bạn còn biết được rằng cô là 1 trong những thiếu nữ được tuyển chọn vào Hậu cung. Gia nhập Hậu cung với bao minh tranh ám đấu, biết bao tâm kế, mưu mô xảo quyệt… 1 cô gái từ thế kỷ 21 sẽ phải làm gì để vượt qua.

Hoàng Hậu Cát Tường - Game ngôn tình với phong cách thời trang cổ trang thiên biến vạn hóa 1

Người chơi game Hoàng Hậu Cát Tường sẽ được dẫn dắt vượt ải theo các nhiệm vụ cốt truyện, trong quá trình làm nhiệm vụ bạn sẽ dần tăng cấp, mớ khóa các kĩ năng và được tự mình cảm nhận những sóng gió trong cung cấm. Ở một số trường hợp, người chơi sẽ phải tự đưa ra những lựa chọn giải quyết tình huống, sẽ ảnh hưởng đến các điểm thuộc tính và tiến trình nâng phẩm, tiến chức của nhân vật.

Hoàng Hậu Cát Tường - Game ngôn tình với phong cách thời trang cổ trang thiên biến vạn hóa 2

Theo đó, sẽ có rất nhiều tính năng mà người chơi cần tập trung bồi dưỡng. Đặc biệt là tính năng Tùy Tùng nên tập trung bồi dưỡng những nhân vật có sở trường Tâm Kế. Tổng thuộc tính “Tâm Kế” càng cao, khi tham gia “Phó bản cốt truyện” tiêu hao Nguyên khí càng thấp.

Đối với những tùy tùng khác thiên về Tài Hoa, Tương Tác, Dung Nhan cũng sẽ mang đến những lợi ích riêng. Cụ thể, tổng thuộc tính “Tài Hoa” càng cao, trong hoạt động “Nội cung quét dọn” tiến hành “Bán từ thiện” sẽ nhạn được càng nhiều “Ngân Lượng”.

Tổng thuộc tính “Tương Tác” càng cao, trong hoạt động “Nội cung quét dọn” tiến hành “Chăm sóc Vườn Thuốc” sẽ sản sinh ra càng nhiều “Dược Thảo”. Tổng thuộc tính “Dung Nhan” càng cao, trong hoạt động “Nội cung quét dọn” tiến hành “Huyết Yến Bổ Khí” sẽ nhận được càng nhiều “Nguyên Khí”. Họ sẽ trở thành những người phụ trợ đắc lực cho bạn trong mọi nhiệm vụ.

Hoàng Hậu Cát Tường - Game ngôn tình với phong cách thời trang cổ trang thiên biến vạn hóa 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Reworld – Cuộc phiêu lưu đầy màu sắc làm tất cả những gì bạn thích

Chưa dừng ở đó, khi người chơi có đủ 12 tùy tùng và nhân vật đạt cấp 60 trở lên sẽ mở khóa hoạt động “Trong Cung Luận Chiến”. Trong game Hoàng Hậu Cát Tường, khi nhận được Đạo cụ Tư chất và Đạo cụ Thuộc tính có thể sử dụng cho Tùy Tùng để gia tăng thêm điểm.

Hoàng Hậu Cát Tường - Game ngôn tình với phong cách thời trang cổ trang thiên biến vạn hóa 4

Bên cạnh đó, người chơi sẽ được nhận thêm nhiều vật phẩm khi tham gia hoạt động Báo Danh ở mục Phúc Lợi hoặc tham gia Mộ Bái trên Bảng Xếp Hạng. Không chỉ được trải nghiệm cốt truyện hấp dẫn, bạn còn được mở rộng tầm nhìn với nhiều hoạt động thú vị khác như vào Cảnh Nhân Cung tiến hành Xử lý cung vụ.

Hoàng Hậu Cát Tường - Game ngôn tình với phong cách thời trang cổ trang thiên biến vạn hóa 5

Sau khi mở khóa ‘Lam Nhan” có thể vào “Mật Viên” trong “Cảnh Nhân Cung”, tiến hành “Duyên Trời Định”. Bạn còn có thể trải nghiệm tính năng “ Thỉnh An”; hoàn tất các nhiệm vụ hàng ngày và tham gia hoạt động đua Top và nhận phần thưởng giới hạn hữu ích. Tham gia “Phó bản cốt truyện”, đánh bại kẻ thù sẽ được phép vào “Tân Giả Khố”. Người chơi sẽ có rất nhiều thứ để khám phá trong game Hoàng Hậu Cát Tường.

Trang Chủ: https://hhct.muugame.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/vnhoanghau

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

NCHE: The Escape - Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái