Hoa Và Kiếm – Thêm một game nhập vai kiếm hiệp vừa quen vừa lạ nữa xuất hiện

Hoa Và Kiếm (Flower and Sword) là một tựa game mobile nhập vai đang được người chơi kỳ vọng về cả nội dung và đồ họa ngay khi mới chỉ hé lộ một chút thông tin.

Người đăng: Ngày đăng: 30/11/2017 Giới thiệu game

Hoa Và Kiếm (Flower and Sword) là một tựa game mobile nhập vai đang được người chơi kỳ vọng về cả nội dung và đồ họa ngay khi mới chỉ hé lộ một chút thông tin.

Những ngày vừa qua, cộng đồng game thủ Trung Quốc lại được một phen xôn xao khi Hoa Và Kiếm – một tựa game mobile mới đang được hé lộ sở hữu cốt truyện hấp dẫn đi kèm là lối chơi đặc trưng của dòng game nhập vai kiếm hiệp.

Cụ thể hơn trong game này người chơi sẽ được gặp gỡ lại những đại môn phái danh bất hư truyền đã từng quá quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt Nam như Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Tiêu Dao…cùng một số môn phái lớn nữa được hứa hẹn ra mắt tại những bản cập nhật về sau.

Các nhân vật trong game Hoa Và Kiếm tượng trưng cho mỗi môn phái được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, với thần thái hấp dẫn và đặc trưng của từng phái, mà bất kỳ người chơi nào cũng sẽ dễ dàng nhận biết được.

2game-hoa-va-kiem-mobile-anh-6.jpg (842×467)

Sỡ hữu cốt truyện độc đáo xoay quanh hai vấn đề muôn thuở của võ hiệp Trung Quốc đó là tình yêu và võ thuật. Qua đó Hoa Và Kiếm Mobile đem đến một câu chuyện tình buồn giữa những người trong giang hồ với nhau.

Vậy nên không quá ngạc nhiên khi bước chân vào thế giới của game nười chơi có thể cảm nhận được một không khí buồn man mác với những gam màu lạnh bao trùm suốt cả bầu trời. Đặc biệt thời tiết trong game cũng như hoạt cảnh của cỏ cây, sông núi được lột tả rất đa dạng.

2game-hoa-va-kiem-mobile-anh-9.jpg (846×476)

Về gameplay, cũng khá giống với nhiều tựa game nhập vai khác trên di động, Hoa Và Kiếm đem đến một sự khắc chế đa dạng giữa những môn phái với nhau, qua đó mỗi nhân vật sẽ có một bộ kỹ năng riêng biệt tượng trưng cho phong cách chiến đấu của từng phái.

2game-hoa-va-kiem-mobile-anh-10.jpg (843×466)

Tiếp đó người chơi sẽ quyết định hướng phát triển cho nhân vật của mình nhờ vào cách nâng cấp những chỉ số thuộc tính thông qua nhiều tính năng khác nhau. Mỗi kỹ năng trong Hoa Và Kiếm lại có độ khó nhất định, người chơi nên cân nhắc lượng sức khả năng của bản thân sao cho phù hợp để có thể tìm được một môn phái ưng ý cho riêng mình.

2game-hoa-va-kiem-mobile-anh-4.jpg (1440×810)

Ngoài ra game Hoa Và Kiếm mobile cũng sở hữu rất nhiều những tính năng và hệ thống đặc trưng của một tựa game nhập vai kiếm hiệp điển hình, trong đó không thể không kể đến những tính năng chính mà bất cứ người chơi nào cũng ưa chuộng như nâng cấp trang bị, vượt phó bản, săn Boss và quan trọng nhất là Bang hội, nơi gặp gỡ và giao lưu với những chiến hữu, đồng đạo cùng chung chí hướng với mình.

Tải game Tại đây
Trang chủ China: https://hyj.163.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển