Hoa Thiên Cốt VNG: Tìm hiểu 3 nhân vật chính trong game

Hoa Thiên Cốt VNG xây dựng bối cảnh và thiết kế nhân vật khá giống những gì hiện diện trên màn ảnh với ba lớp nhân vật Thượng Cổ Kiếm Tôn, Thượng Cổ Di Thần và Thượng Cổ Nguyệt Tôn.

Người đăng: Ngày đăng: 22/03/2016 Giới thiệu game
Hoa Thiên Cốt VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Hoa Thiên Cốt VNG

Hoa Thiên Cốt VNG xây dựng bối cảnh và thiết kế nhân vật khá giống những gì hiện diện trên màn ảnh với ba lớp nhân vật Thượng Cổ Kiếm Tôn, Thượng Cổ Di Thần và Thượng Cổ Nguyệt Tôn theo phong cách Chibi đáng yêu, đi kèm những vũ khí và bộ kĩ năng đặc trưng. 

Hoa Thiên Cốt

Nàng là vị thần cuối cùng trên thế giới, vì phong ấn Yêu Thần mà chỉ còn lại một phần hồn phách. Trải qua luân hồi chuyển thế đầu thai thành người. Lúc ra đời đang lúc cảnh thịnh xuân nhưng trong nháy mắt bách hoa điêu tàn vì thế được đặt tên là Hoa Thiên Cốt.

Hoa Thiên Cốt VNG: Tìm hiểu 3 nhân vật chính trong game 0

Nhờ cơ duyên xảo hợp mà được Trường Lưu thượng tiên – Bạch Tử Họa nhận làm đệ tử. Nhưng nàng lại nảy sinh tình cảm với chính sư phụ mình, không thể kiềm chế. Bạch Tử Họa vì bảo vệ nàng mà trúng độc ngàn cân treo sợi tóc, vì cứu sư tôn nàng đã lấy trộm Thập Phương Thần Khí, từ đó giải phóng sức mạnh thượng cổ.

Ban đầu, nàng là một cô gái hiền lành, đối nhân xử thế trọng tình trọng nghĩa, thế nhưng khi tận mắt chứng kiến Đường Bảo bị sát hại, Hoa Thiên Cốt trở nên căm phẫn, hóa thành Yêu Thần, từ đó về sau cùng thiên hạ và Bạch Tử Họa không đội trời chung.

Đặc điểm: Bán tầm xa, giỏi khống chế nguyên tố và triệu hồi thần lực.
Vũ khí: Đoạn Niệm Kiếm.
Độ khó thao tác: ***
Tiên thuật:

Hoa Thiên Cốt VNG: Tìm hiểu 3 nhân vật chính trong game 1

Đấu Ngâm Phong

Thời kỳ thượng cổ, Ngâm Phong cùng Yêu Thần đại chiến một trận, vì phong ấn Yêu Thần mà vong. Ngày nay, Thập Phương Thần Khí quy tụ, Yêu Thần một lần nữa xuất thế. Vì cứu vớt lục giới, cứu vớt chúng sinh, hắn lại lần nữa chuyển thế đầu thai, thề phải phong ấn được Yêu Thần.

Hoa Thiên Cốt VNG: Tìm hiểu 3 nhân vật chính trong game 2

Trải qua luân hồi đau khổ, biết rằng sức mạnh bản thân không còn như trước, hắn phải không ngừng nổ lực. Hắn có thể vừa tiêu sái trên ngự kiếm mà di chuyển, đồng thời có thể cùng yêu ma mà chiến đấu hộ vệ lục giới. Quả thật, trong trời đất này chỉ có hắn – Đấu Ngâm Phong là hiệp khách hoàn mỹ nhất mà thôi.

Đặc điểm: Cận chiến, tấn công mạnh mẽ.
Vũ khí: Vô Phong Trọng Kiếm.
Độ khó thao tác: ****
Tiên Thuật:

Hoa Thiên Cốt VNG: Tìm hiểu 3 nhân vật chính trong game 3

Lam Toái Nguyệt

Thượng Cổ Nguyệt Tôn – Ánh trăng đoạt mạng. Thời thượng cổ vì cùng Yêu Thần đại chiến mà mất đi người yêu. Chấp niệm không thể bỏ, vạn kiếp đầu thai tìm tìm kiếm kiếm người yêu, hy vọng hóa giải ngàn năm tương tư đau khổ. Đời này, nàng trải qua thiên sơn vạn thủy cũng chỉ là bặt vô âm tín, nhưng chưa từng nghĩ gặp phải Yêu Thần lần nữa xuất thế. Nàng không đành lòng nhìn thấy sinh linh đồ thán liền một mặt cùng yêu ma tác chiến bảo vệ lục giới, một mặt lên non xuống biển tìm kiếm người yêu.

Hoa Thiên Cốt VNG: Tìm hiểu 3 nhân vật chính trong game 4

Trong tay nàng một Loan Ngân Luân lạnh lùng từng lượt từng lượt hạ sát không ngừng, yêu ma gặp phải chỉ biết cầu xin rủ lòng thương xót. Bởi vì không cách nào để bỏ xuống một đoạn chấp niệm trong lòng, dường như cuối cùng chỉ là một cảnh một người con gái cô độc đi tìm một hình bóng không bao giờ xuất hiện.

Đặc điểm: Cận chiến, linh hoạt thao tác, khó bị khống chế.
Vũ khí: Thương Nguyệt Luân.
Độ khó thao tác: *****
Tiên Thuật:

Hoa Thiên Cốt VNG: Tìm hiểu 3 nhân vật chính trong game 5

Trang chủ game https://hoathiencot.zing.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt