Hoa Thiên Cốt – Từ tác phẩm điện ảnh cho đến thế giới game

Càng gần ngày ra mắt, webgame Hoa Thiên Cốt càng chứng tỏ “sức nặng” của một tựa game chất lượng từ nội dung đến cách thể hiện.

Người đăng: Ngày đăng: 03/01/2016 Giới thiệu game
Hoa Thiên Cốt Web

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Hoa Thiên Cốt Web

Có lẽ đây là lần đầu tiên, một webgame tiên hiệp lại đông đảo cộng đồng game thủ quan tâm đến như thế. Gần ngày ra mắt, webgame Hoa Thiên Cốt càng chứng tỏ “sức nặng” của một tựa game chất lượng từ nội dung đến cách thể hiện.

Những tính năng đặc sắc, hệ thống nhiệm vụ, lớp nhân vật hay hệ thống boss,…có quá nhiều thứ đã được webgame Hoa Thiên Cốt tái hiện thành công chuẩn theo nguyên tác. Phải chăng đây là một trong những sức hút vô hạn của tựa game triệu đô này.

Hệ thống nhân vật

Hoa Thiên Cốt – Từ tác phẩm điện ảnh cho đến thế giới game 0

Webgame Hoa Thiên Cốt tái hiện lại đầy đủ các nhân trong phim, trong đó 4 class chính: Yêu Tôn – Hoa Thiên Cốt, Thượng Tiên – Bạch Tử Họa, Nhập Hoàng – Hiên Viên Lãng và Man Linh – Hạ Tử Huân. Mỗi người sở hữu sức mạnh và tạo hinh trung thành với nguyên tác của tác giả Fresh Quả Quả.

Đặc sắc với Ngự Kiếm phi hành

Khác với các tựa game khác sử dụng thú cưỡi để di chuyển, webgame Hoa Thiên Cốt tạo được ấn tượng độc đáo với người chơi khi nhân vật cưỡi kiếm để di chuyển. Đối với những ai chưa đọc truyện có lẽ sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ và mới lạ, còn đối với những fan trung thành của phim Hoa Thiên Cốt chắc chắn sẽ phải gật gù khi webgame đã chuyển thể rất thành công chi tiết độc đáo này.

Hoa Thiên Cốt – Từ tác phẩm điện ảnh cho đến thế giới game 1
Hình ảnh cưỡi kiếm trong phim

Hoa Thiên Cốt – Từ tác phẩm điện ảnh cho đến thế giới game 2

Hoa Thiên Cốt – Từ tác phẩm điện ảnh cho đến thế giới game 3

Hoa Thiên Cốt – Từ tác phẩm điện ảnh cho đến thế giới game 4Các nhân vật cưỡi kiếm trong game

Hệ thống Đường Bảo

Chú sâu bướm Đường Bảo – Linh Trùng của Dị Hủ Các được sinh ra từ máu của Hoa Thiên Cốt làm siêu lòng hàng triệu khán giả theo dõi bộ phim cũng xuất hiện vô cùng đáng yêu trong game. Với vai trò người đồng hành không thể thiếu, Đường Bảo trong game cũng thông minh và trung thành y như truyện.

Hoa Thiên Cốt – Từ tác phẩm điện ảnh cho đến thế giới game 5

Hoa Thiên Cốt – Từ tác phẩm điện ảnh cho đến thế giới game 6

Thập phương thần khí – Phong ấn Hồng Hoang

Câu chuyện về Hoa Thiên Cốt chắc chắn không thể thiếu đi 10 món thần khí thượng cổ, mấu chốt của mọi chuyện, nơi bắt đầu và kết thúc của Yêu Thần, nơi phong ấn và cũng dễ dàng giải thoát sức mạnh hồng hoang mà Lục giới đều khiếp sợ. Theo đó, 10 món Thần Khí mà mọi yêu ma, thần tiên đều muốn sở hữu bao gồm:

Hoa Thiên Cốt – Từ tác phẩm điện ảnh cho đến thế giới game 7

Hoa Thiên Cốt – Từ tác phẩm điện ảnh cho đến thế giới game 8Mẫn Sinh Kiếm: Thanh kiếm tàn nhẫn nhất Lục Giới, vạn vật thấy kiếm tất vong

Hoa Thiên Cốt – Từ tác phẩm điện ảnh cho đến thế giới game 9Viêm Thủy Ngọc: có thể hồi xuân trời đất, khiến vạn vật, người chết hồi sinh.

Hoa Thiên Cốt – Từ tác phẩm điện ảnh cho đến thế giới game 10Chuông Hoan Tư : tiếng chuông có thể thao túng nội tâm, thần trí, tình cảm vạn vật

Hoa Thiên Cốt – Từ tác phẩm điện ảnh cho đến thế giới game 11Xích Xuyên Thiên: Phong ấn yêu ma, ký ức, tình cảm…không một phương pháp nào có thể giải trừ

Hoa Thiên Cốt – Từ tác phẩm điện ảnh cho đến thế giới game 12Nghiên Bất Quy: Cầm nghiên mực giả, trong nháy mắt có thể du hí tứ phương

Hoa Thiên Cốt – Từ tác phẩm điện ảnh cho đến thế giới game 13Ô Trích Tiên: Phòng ngự tuyệt đối, còn có thể công kích ngược lại đối phương gấp bội phần

Hoa Thiên Cốt – Từ tác phẩm điện ảnh cho đến thế giới game 14Lưu Quang Cầm: tiếng đàn chẳng những diệt trừ ác quỷ, siêu độ vong hồn còn có thể ngăn chặn lòng người tà ác, hóa giải chiến tranh, nối lại tình xưa đã mất.

Hoa Thiên Cốt – Từ tác phẩm điện ảnh cho đến thế giới game 15Thước Huyền Trấn

Hoa Thiên Cốt – Từ tác phẩm điện ảnh cho đến thế giới game 16Phù Trầm Châu: Có thể khống chế Lôi Điện, núi đồi, cây cối cùng các nguyên tố tự nhiên

Hệ thống Yêu Thần

Và chi tiết quan trọng, nguồn gốc của mọi sự tính toán, sắp đặt, đó chính là sức mạnh Yêu Thần. Sức mạnh hủy diệt Thiên địa đáng sợ này cũng chính là một trong những điểm nhấn của webgame Hoa Thiên Cốt. Khi người chơi đạt đến level nhất định sẽ mở được phong ấn Yêu Thần và khoác lên mình diện mạo bất phàm đầy ma mị.

Hoa Thiên Cốt – Từ tác phẩm điện ảnh cho đến thế giới game 17

Quả thực, có quá nhiều thứ để nói về webgame bom tấn đầu năm 2016 này. Các bạn hãy sẵn sàng để hòa mình vào thế giới tiên hiệp kỳ ảo của này chưa? Mong rằng các bạn sẽ có những giây phút thật thú vị cùng webgame Hoa Thiên Cốt nhé.

Trang chủ: https://hoathiencot.vtcgame.vn

* Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển