Hóa thân thành vệ thần bảo hộ Trái Đất trong God Punch: Idle Defense

God Punch: Idle Defense là game nhập vai sở hữu cốt truyện xuyên không trở về thuở sơ khai. Tựa game sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị!

Người đăng: Ngày đăng: 08/09/2020 Giới thiệu game

God Punch: Idle Defense là game nhập vai sở hữu cốt truyện xuyên không trở về thuở sơ khai. Tựa game sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị!

Trong thế giới của God Punch:Idle Defense, tồn tại hai thực thể thần thánh là ‘Abyss’ – đại diện cho hỗn loạn và ‘Gaia’ – đại diện cho trật tự. Trong đó, Gaia cai quản sự cân bằng của vũ trụ và chống lại âm mưu độc chiếm sức mạnh Ngũ Đại Nguyên Tố của thực thể Abyss.

Một ngày nọ, Abyss thành công phong ấn Ngũ Đại Nguyên Tố của Gaia. Khiến cho thực thể này bị yếu dần và sự cân bằng của vũ trụ bắt đầu vụn vỡ. Để bảo vệ Trái Đất, Gaia tạo ra một thực thể thần thánh bé bỏng mang tên ‘Zero’ và trao cho cậu sức mạnh vô biên. Người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật Zero và bắt đầu cuộc hành trình bảo vệ Trái Đất và chống lại Abyss.

Hóa thân thành vệ thần bảo hộ Trái Đất trong God Punch: Idle Defense 0

Trong God Punch, người chơi sẽ khám phá một vũ trụ rộng lớn với những vì sao lấp lánh. Trong suốt chiến hành trình vĩ đại này, người chơi còn được Gaia ban cho những chú minigod bé bé xinh xinh để hỗ trợ cho Zero chiến đấu với bầy quái vật của Abyss.

Ngoài ra, các tính năng như: lắp trang bị, kích hoạt chiêu cuối,… cũng được sử dụng trong tựa game như một cách tăng sức mạnh bất ngờ. Mỗi khi người chơi chết đi, nhân vật Zeros sẽ lại tái sinh với sức mạnh mới hay sử dụng các Khóa Phong Ấn (Seal) để mở sức mạnh của các đại cổ thần. Yếu tố này khiến cho game mang đậm chất thần thoại.  

Hóa thân thành vệ thần bảo hộ Trái Đất trong God Punch: Idle Defense 1

Được nhà phát hành goGame tạo ra với nét đồ họa 2D cực kỳ dễ thương và chạy trên khung hình dọc. God Punch:Idle Defense là một tựa game nhẹ nhàng và chứa đựng các yếu tố thần thánh khi sử dụng chất nhạc New Age vô cùng sâu lắng. Người chơi còn sẽ được diện kiến sự phát triển của Trái Đất qua từng thời đại như: Đại Tân sinh, Đại Trung sinh, Kỷ đồ đá, Thời đại thành Rome, Thời đại mới và hơn thế nữa.

Hóa thân thành vệ thần bảo hộ Trái Đất trong God Punch: Idle Defense 2

Có thể bạn muốn xem thêm : Khám phá đa dạng sinh vật học trong Human Evolution Clicker

Trong game God Punch: Idle Defense mobile còn có chức năng tương tác với bạn bè và người chơi khác. Hệ thống bang hội (Guild) giúp cho người chơi gia tăng lực chiến tốt hơn trong các màn giao đấu. Khi người chơi để game ở chế độ chờ, game vẫn sẽ tiếp tục đánh nhờ vào chế độ idle của mình. Đây là một tựa game lấy đề tài vũ trụ cực kỳ thú vị mà bạn có thể thử trải nghiệm.

Hóa thân thành vệ thần bảo hộ Trái Đất trong God Punch: Idle Defense 3

ĐẶC SẮC CỦA GAME GOD PUNCH: IDLE DEFENSE

+ Cốt truyện mở đầu rất hay.
+ Chế độ idle tiện lợi cho người chơi bận rộn.
+ Lối chơi tấn công và nâng cấp cực kỳ thú vị.
+ Các nhân vật được thiết kế cực kỳ dễ thương.

Tải game God Punch: Idle Defense cho Android iOSAPK

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis