Hóa thân thành siêu thám hoa với màn rượt đuổi tụt quần trong K-Zombie Saga – Idle Game

K-Zombie Saga Idle Game đưa bạn quay ngược thời gian về triều đại Joseon khám phá những bí mật kinh hoàng, che giấu bởi biệt đội Zombie.

Người đăng: Ngày đăng: 01/12/2021 Giới thiệu game

Thuộc thể loại Roguelike, K-Zombie Saga – Idle Game đưa người chơi quay ngược thời gian về triều đại Joseon khám phá những bí mật kinh hoàng, được che giấu bởi biệt đội Zombie gớm ghiếc.

Được phát triển bởi: Gameberry Studio, K-Zombie Saga – Idle Game là một tựa game nhập vai sở hữu đồ họa pixel và cách chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Game sẽ dẫn dắt ta hóa thân thành một thám tử vào triều đại Joseon hoàn thành các mệnh lệnh của nhà vua và giải cứu đất nước khỏi những thây ma mang hình hài con người.

Hóa thân thành siêu thám hoa với màn rượt đuổi tụt quần trong K-Zombie Saga - Idle Game 0

Chạy theo phong cách nhàn rỗi (Idle), người chơi không cần mất quá nhiều thời gian vào việc học cách chơi, bởi game thủ chỉ cần thao tác một tay, thông qua những nút di chuyển ngay chính giữa màn hình là có thể kiểm soát toàn bộ hướng đi của nhân vật. Tuy chỉ sở hữu chất lượng đồ họa 2D, nhưng cách phân bổ màu sắc của các nút bấm và nhân vật mang đến cảm giác khá dễ chịu khi trải nghiệm.

Hóa thân thành siêu thám hoa với màn rượt đuổi tụt quần trong K-Zombie Saga - Idle Game 1

Là một tựa game theo phong cách Roguelike, K-Zombie Saga – Idle Game có lối chơi khá đơn giản, theo cơ chế trừng phạt điển hình. Bạn sẽ phải trải qua từng ải được sắp xếp theo kiểu hầm ngục, di chuyển đánh quái rồi thu thập trang bị như quạt, kiếm…để tạo nên lá chắn thép bảo vệ bản thân khỏi bầy Zombie khát máu xung quanh. Cho dù không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng song K-Zombie Saga – Idle Game đòi hỏi người chơi cần có một cách di chuyển hợp lý bởi tựa game đã trang bị trí tuệ AI cho từng con Boss, do đó chúng có sự thông minh đến bất ngờ.

Hóa thân thành siêu thám hoa với màn rượt đuổi tụt quần trong K-Zombie Saga - Idle Game 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Thousand Musketeers: Rhodoknight – Nhẹ nhàng hóa thân thành chàng ngự lâm quân

Bên cạnh đó K-Zombie Saga mang lại rất nhiều cơ chế thú vị như có thể hóa thân thành thần chết ,cáo chín đuôi cũng như có thể nâng cấp skill, vũ khí, thể trạng bản thân. Qua đó game thủ sẽ dần dần hóa thành một thám tử tài ba mà họ không hay biết. Bên cạnh đó, game còn tích hợp khả năng auto đánh quái và nhặt đồ giúp người chơi có thời gian treo máy thu thập đồ dễ dàng hơn sau những giờ học và làm việc căng thẳng

Hóa thân thành siêu thám hoa với màn rượt đuổi tụt quần trong K-Zombie Saga - Idle Game 3

Nhìn chung, với đồ họa pixel và lối chơi đơn giản, K-Zombie Saga – Idle Game là lựa chọn phù hợp cho mọi lứa tuổi. Không quá cầu kỳ và đặt nặng yếu tố kỹ năng như các tựa game hiện nay, K-Zombie Saga – Idle Game mang đến những trải nghiệm nhẹ nhàng, là nơi để game thủ giải tỏa stress và thử tài làm thám tử của mình.

Tải game K-Zombie Saga cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên