Hóa thân thành nhà huấn luyện Pokémon đại tài trong Sprite Master

Sprite Master là tựa game mobile thể loại RPG kết hợp chiến thuật mô phỏng thế giới Pokémon đầy màu sắc với lối chơi thu thập và chiến đấu đầy tính hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 29/08/2020 Giới thiệu game

Sprite Master là tựa game mobile thể loại RPG kết hợp chiến thuật mô phỏng thế giới Pokémon đầy màu sắc với lối chơi thu thập và chiến đấu đầy tính hấp dẫn.

Được phát hành bởi ROBIN Berkery, Sprite Master sử dụng cốt truyện trong thế giới truyện tranh Pokémon. Người chơi nhập vai vào Red – một nhà huấn luyện Pokémon và có nhiệm vụ thu phục các loại Pokémon dễ thương.

Hóa thân thành nhà huấn luyện Pokémon đại tài trong Sprite Master 0

Sở hữu nét đồ họa anime 2D dễ thương cùng với gameplay độc đáo, game tạo nên một nét lôi cuốn đầy hấp dẫn cho những fan hâm mộ bộ truyện tranh trứ danh Pokémon. Âm thanh của game sử dụng các bản nhạc nhẹ nhàng rất phù hợp với bối cảnh.

Có thể bạn muốn đọc thêm : Illusion Connect – Khám phá mộng giới cùng các mỹ nhân tuyệt sắc

Trong Sprite Master người chơi sẽ dùng các Pokémon của mình để đánh những trận đấu nảy lửa cũng như nâng cấp tiến hóa cho chúng. Ngoài ra, game còn tạo ra một bản đồ để người chơi có thể khám phá những điều mới mẻ hay săn lùng chú Pokémon mới cho mình.

Được nhà phát triển xây dựng thêm hệ thống tự động đánh, Sprite Master giúp cho những người chơi tiết kiệm thời gian hơn mà vẫn thu thập đủ các yếu tố cần thiết cho việc thăng cấp trong game.

Hóa thân thành nhà huấn luyện Pokémon đại tài trong Sprite Master 1

ĐẶC SẮC CỦA SPRITE MASTER

+ Được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng Pokémon.
+ Đa dạng Pokémon để người chơi có thể thu thập.
+ Khối lượng vật phẩm nâng cấp cực lớn.
+ Hình ảnh 2D dễ thương, cổ điển.
+ Bản đồ rộng lớn.
+ NPC thiết kế đẹp mắt.

Tải game Sprite Master trên Android – iOS – APK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở