Huyền Thoại Naruto đang cố nhại theo lối chơi của Naruto Mobile chính hãng

Được đánh tiếng đưa về Việt Nam, Huyền Thoại Naruto đã nhanh chóng khiến cho cộng đồng game thủ yêu thích tựa game Naruto phải ngóng chờ.

Người đăng: Ngày đăng: 17/01/2016 Giới thiệu game
Huyền Thoại Naruto

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Huyền Thoại Naruto

Được đánh tiếng đưa về Việt Nam bởi một NPH game Việt trong thời gian gần đây, Dũng Sĩ Cuồng Phong hay Tật Phong Hỏa Ảnh đã nhanh chóng khiến cho cộng đồng game thủ yêu thích tựa game Naruto phải ngóng chờ.

Gameplay Dũng Sĩ Cuồng Phong: Tật Phong Hỏa Ảnh.

Gameplay Naruto Mobile “xịn”.

Tuy vậy chỉ sau đó không lâu, 1 tựa game khác với tên gọi Naruto Mobile do Tencent hợp tác cùng Namco Bandai phát hành đã chính thức ra mắt tại thị trường Trung Quốc cũng làm cho cộng đồng game thủ Việt đứng ngồi không yên. Vậy tựa game nào mới xứng đáng để cộng đồng game thủ hâm mộ Naruto lựa chọn trải nghiệm trong thời gian tới nhé?

Lối chơi tương đồng

Nói về gameplay, cả 2 tựa game Dũng Sĩ Cuồng Phong và Naruto Mobile đều thuộc thể loại nhập vai hành động màn hình ngang (A-RPG) chứ không phải là game đối kháng như nhiều người lầm tưởng. Cả hai tựa game này, đều cùng sở hữu những hệ thống tính năng tương đương nhau như hệ thống Chakra, hệ thống Phụ bản phong phú gắn liền với cốt truyện, hệ thống bạn Đồng Hành, Vĩ thú, Trang bị vũ khí,….Và bản thân 2 sản phẩm đều sở hữu cho mình hệ thống kỹ năng vô cùng phong phú kèm theo những hiệu ứng đẹp mắt.

Huyền Thoại Naruto đang cố nhại theo lối chơi của Naruto Mobile chính hãng 0

Tuy vậy nếu xét đến độ tiện lợi trong gameplay thì Dũng Sĩ Cuồng Phong lại tỏ ra nhỉnh hơn Naruto Mobile một chút xíu khi cho phép game thủ có thể sử dụng hệ thống Tự Động Chiến Đấu, giúp người chơi tiết kiệm rất nhiều thời gian hơn thay vì phải cắm cúi vào chiếc điện thoại chơi game mà không thể làm được bất cứ việc gì khác. Bên cạnh đó hệ thống Tu Hành (hay còn gọi là Ủy thác) cũng giúp nhân vật trong Dũng Sĩ Cuồng Phong tăng kinh nghiệm ngay cả khi Offline.

Huyền Thoại Naruto đang cố nhại theo lối chơi của Naruto Mobile chính hãng 1

Bù lại thì Naruto Mobile có những ưu điểm riêng mà các fan Naruto thích thú đó là bám sát với cốt truyện và các tình tiết trong truyện tranh như hệ thống Vĩ Thú, các tính năng PVP độc đáo, hệ thống Đồng Hành, hệ thống Tu hành, nhẫn thuật,…..

Hình ảnh ngang ngửa

Nếu xét riêng về mặt đồ họa, cả hai trò chơi mang này đều chuyển thể một cách hoàn hảo những nhân vật, bản đồ, kỹ năng,…xuất hiện trong truyện tranh hay anime Naruto vào trong game một cách chân thực. Qua đó game thủ sẽ cảm thấy vô cùng gần gũi và thân thuộc khi trải nghiệm 2 tựa game này.

Huyền Thoại Naruto đang cố nhại theo lối chơi của Naruto Mobile chính hãng 2

Tuy vậy do Naruto Mobile là một sản phẩm chính hãng, có bản quyền từ NSX truyện tranh Naruto, cộng thêm khoản được đầu tư chi tiết về mảng đồ họa từ Namco Bandai – Nhật Bản nên việc sản phẩm này có nền đồ họa và giao diện bắt mắt hơn là không thể chối cãi. Nó giúp cho người chơi khi trải nghiệm dường như được hòa nhập và như đang xem một bộ phim mà trong đó mình đóng vai chính thông qua các đoạn phim cắt cảnh ở mỗi nhiệm vụ.

Huyền Thoại Naruto đang cố nhại theo lối chơi của Naruto Mobile chính hãng 3

Bù lại Dũng Sĩ Cuồng Phong lại cho phép game thủ được trải nghiệm bộ kỹ năng của từng nhân vật một cách đã tay, đã mắt hơn so với Naruto Mobile một chút nhờ phần hiệu ứng màu mè của mình.

Huyền Thoại Naruto đang cố nhại theo lối chơi của Naruto Mobile chính hãng 4Nhìn chung Dũng Sĩ Cuồng Phong chỉ đang tỏ ra ăn theo Naruto Mobile mà thôi!

Mặc dù Naruto Mobile cũng có nhiều điểm nổi trội về đồ họa và gameplay nhưng Dũng Sĩ Cuồng Phong hay Huyền Thoại Naruto lại có một lợi thế vô cùng to lớn khi đã cập bến Việt Nam đang trong giai đoạn hoàn thiện Việt hóa và dự kiến phát hành trong thời điểm đầu năm 2016. Chính vì vậy rất có thể Dũng Sĩ Cuồng Phong sẽ được game thủ Việt ưu ái trải nghiệm trước khi Naruto Mobile được một NPH nào đó tại Việt Nam đưa về.

Trang chủ game china https://www.buddygame.net/

* Thông tin chia sẻ từ NPH Game với 2Game

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021