Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Funtap nhìn thì quen thuộc nhưng lối chơi vô cùng cuốn hút

Càng khám phá Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Mobile (Hoa Son Ngu Tuyet) người chơi sẽ càng hứng thú với cả đồ họa ưa nhìn lẫn nội dung gameplay thú vị và lôi cuốn.

Người đăng: Ngày đăng: 15/07/2020 Giới thiệu game
Hoa Sơn Ngũ Tuyệt

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt

Càng khám phá Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Mobile (Hoa Son Ngu Tuyet) người chơi sẽ càng hứng thú với cả đồ họa ưa nhìn lẫn nội dung gameplay thú vị và lôi cuốn.

Được thiết kế theo phong cách đồ họa 2D màn hình dọc nhưng không vì thế mà Hoa Sơn Ngũ Tuyệt bớt đi nét sinh động. Trái lại từng chi tiết tạo hình nhân vật, từng hiệu ứng kĩ năng, hiệu ứng động của mỗi khung cảnh kèm thêm phần dẫn truyện, xen kẽ hội thoại tinh tế và thông minh khiến tựa game này như một cuốn truyện dạng động mà bạn chẳng thể rời mắt.

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Funtap nhìn thì quen thuộc nhưng lối chơi vô cùng cuốn hút 0

Bên cạnh đó, vẫn lối chơi thẻ tướng quen thuộc nhưng Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Mobile lại tạo ra những cung bậc cảm xúc khác hẳn. Đó không còn là một chuỗi nhiệm vụ vượt ải cốt truyện lặp đi lặp lại nhàm chán mà mỗi bước tiến đều ẩn giấu nhiều điều thú vị sắp được khai mở.

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Funtap nhìn thì quen thuộc nhưng lối chơi vô cùng cuốn hút 1

Người chơi vẫn sẽ được chiêu mộ các anh hùng quen thuộc từ các bộ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Kim Dung. Từ đó xây dựng một đội hình gồm 6 nhân vật. Trong quá trình làm nhiệm vụ, không ngừng thu thập trang bị, nguyên vật liệu để bồi dưỡng, đột phá sức mạnh cho từng anh hùng của mình.

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Funtap nhìn thì quen thuộc nhưng lối chơi vô cùng cuốn hút 2

Tuy nhiên chặng đường đó không chỉ là những chuỗi click vô hồn. Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Funtap vô cùng thông minh khi nhấn nhá quá trình phát triển sức mạnh bằng những hoạt động nhỏ thú vị như xông pha giang hồ, kỳ ngộ, câu cá, kiếm mảnh quặng rèn thần binh để đột phá sức mạnh, đối ẩm,…

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Funtap nhìn thì quen thuộc nhưng lối chơi vô cùng cuốn hút 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Hoa Sơn Ngũ Tuyệt khiến game thủ mê mẩn nhờ loạt tính năng mở hấp dẫn

Hơn thế nữa, mỗi hoạt động nhỏ đều cung cấp những nguyên vật liệu cần thiết giúp quá trình phát triển nhẹ nhàng hơn và mang đến cảm giác thành tựu khi nhìn lực chiến, sức mạnh nhân vật không ngừng tăng. Thậm chí, game còn tặng cho người chơi VIP 6 từ khá sớm, cùng với nhiều phần thưởng online, quà tuần, ưu đãi khác giúp bạn cứ phăng phăng mà tiến về phía trước.

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Funtap nhìn thì quen thuộc nhưng lối chơi vô cùng cuốn hút 4

Về sau, người chơi sẽ còn được tham gia vào nhiều đấu trường mà dù mới chỉ nghe tên gọi đã cảm thấy vô cùng hứng thú như Tuyệt Tình Cốc, Thủ Quang Minh Đỉnh, Chiến Đào Hoa Đảo, Võ Lâm Tranh Bá, Hoa Sơn Luận Võ, Đại Hội Võ Lâm,…v…v…

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Funtap nhìn thì quen thuộc nhưng lối chơi vô cùng cuốn hút 5

Có thể thấy, game mobile Hoa Sơn Ngũ Tuyệt vừa mang đến nhiều nét quen thuộc, có đầy đủ những yếu tố người chơi nhập vai thẻ tướng yêu thích lại được thể hiện bằng những phương thức vô cùng sáng tạo, khiến bạn chờ mong trong từng bước phát triển.

Trang chủ: https://hoasonngutuyet.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/hoasonngutuyetmobile
Group: https://www.facebook.com/groups/hoasonngutuyet/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim