Hóa ra game Ngôi Sao Thời Trang của VNG chỉ là hàng ‘nhập khẩu’

Game Ngôi Sao Thời Trang mobile có tên gốc là Kỳ Tích Noãn Noãn đang được Tecent Games phát hành tại thị trường Trung Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 20/02/2016 Giới thiệu game
Ngôi Sao Thời Trang

Thời trang / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngôi Sao Thời Trang

Game Ngôi Sao Thời Trang mobile có tên gốc là Kỳ Tích Noãn Noãn đang được Tecent Games phát hành tại thị trường Trung Quốc.

Trong thời gian sắp tới, cộng đồng game thủ Việt – đặc biệt là các bạn nữ sẽ đón nhận một game mobile online mới có tên gọi Ngôi Sao Thời Trang. Được phát hành bởi VNG, trò chơi gây được sự chú ý bởi đây là lần đầu tiên có một game mobile online được phát hành có nội dung phái yếu với chủ đề thời trang vô cùng mới lạ.

Hóa ra game Ngôi Sao Thời Trang của VNG chỉ là hàng 'nhập khẩu' 0

Và qua tìm hiểu của 2Game, Ngôi Sao Thời Trang không phải là một game do người Việt sản xuất như nhiều game thủ lầm tưởng khi tham dự Đại Hội 360Play diễn ra vào ngày 27/12/2015 vừa qua tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 mà có tên gốc Kỳ Tích Noãn Noãn được Tencent Games đang phát hành tại thị trường Trung Quốc. Trò chơi được phát triển phù hợp với sở thích của các bạn nữ khi cho phép bạn thỏa sức trang điểm làm đẹp cho nhân vật của mình thông qua các bộ cánh bắt mắt.

Hóa ra game Ngôi Sao Thời Trang của VNG chỉ là hàng 'nhập khẩu' 1

Trải nghiệm phiên bản tiếng Trung của Ngôi Sao Thời Trang, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra tông màu chủ đạo của game là màu Hồng – mang nhiều nét nữ tính (tất nhiên các bạn nam vẫn có thể tham gia). Game có đồ họa giả 3D với giao diện màn hình dọc rất đơn giản và dễ sử dụng, điều này cũng phù hợp cho việc chơi game mọi lúc mọi nơi của game thủ mà không cần tốn nhiều thao tác. Ngoài ra các nhân vật nữ trong game đều được thiết kế mang đậm phong cách Anime của Nhật Bản đáng yêu.

Hóa ra game Ngôi Sao Thời Trang của VNG chỉ là hàng 'nhập khẩu' 2

Điểm nổi bật của Ngôi Sao Thời Trang ngoài đồ họa còn nằm ở hệ thống thời trang vô cùng phong phú từ các loại nón, áo, giày dép, kính… Vì là một game dành cho phái nữ nên trò chơi không xuất hiện bất cừ một nhân vật nam nào cả mà tập trung vào việc tạo ra những bộ cánh thời trang để người chơi có thể sưu tập và thỏa sức sáng tạo nhất để làm đẹ cho nhân vật của mình.

Hóa ra game Ngôi Sao Thời Trang của VNG chỉ là hàng 'nhập khẩu' 3

Bên cạnh đó game còn cho phép bạn “chế biến” các bộ đồ, phụ kiện của nhân vật bằng cách thay đổi màu sắc để tạo nên nét cá tính riêng cho mình. Có thể nói đến với Ngôi Sao Thời Trang, người chơi sẽ có thể trở thành những nhà thiết kế thời trang thực sự.

Không những vậy, lối chơi của Ngôi Sao Thời Trang còn kết hợp thêm hình thức thi đấu đối kháng vô cùng độc đáo. Nhằm tránh sự nhàm chán cho người chơi, game tích hợp thêm hệ thống nhiệm vụ cốt truyện, nhiệm vụ hằng ngày với các màn chơi được chia thành nhiều cửa ải nhỏ mà ở đó nhân vật chính sẽ phải thi đấu với NPC để giành chiến thắng.

Hóa ra game Ngôi Sao Thời Trang của VNG chỉ là hàng 'nhập khẩu' 4

Cơ chế thi đấu của game khá nhẹ nhàng, đó không phải là những màn thi đấu chặt chém hay giải đố mà đơn giản chỉ là bạn sẽ lựa chọn bộ trang phục cho nhân vật để so tài điểm số với NPC hoặc người chơi khác. Trong lúc thi đấu, người chơi cũng có thể sử dụng các kỹ năng bổ trợ giúp tăng số điểm cho mình hoặc làm giảm điểm của đối phương. Điều này đã giúp Ngôi Sao Thời Trang trở nên đặc biết hấp dẫn đối với game thủ với yếu tố ganh đua nhẹ nhàng, mang tính giải trí cao, kích thích óc sáng tạo của người chơi.

Hóa ra game Ngôi Sao Thời Trang của VNG chỉ là hàng 'nhập khẩu' 5

Có thể thấy với những gì mà Ngôi Sao Thời Trang mang đến, trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm mới vô cùng thú vị cho game thủ Việt trong thời gian tới, đặc biệt là đối với các bạn nữa. Dù là hàng “nhập khẩu” nhưng về mặt chất lượng thẩm mỹ và nội dung của game đều tạo ra sự cuốn hút cho game thủ.

Trang chủ game http://ngoisao.360play.vn/

Hóa ra game Ngôi Sao Thời Trang của VNG chỉ là hàng 'nhập khẩu' 6

Hóa ra game Ngôi Sao Thời Trang của VNG chỉ là hàng 'nhập khẩu' 7

Hóa ra game Ngôi Sao Thời Trang của VNG chỉ là hàng 'nhập khẩu' 8

Hóa ra game Ngôi Sao Thời Trang của VNG chỉ là hàng 'nhập khẩu' 9

Hóa ra game Ngôi Sao Thời Trang của VNG chỉ là hàng 'nhập khẩu' 10

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021