Hoa – Game nhập vai đỉnh cao của Việt Nam chính thức ra mắt trên Steam

Hoa tựa game Indie được đội ngũ phát triển Việt Nam đặc biệt chăm chút suốt thời gian qua sẽ chính thức ra mắt game thủ PC thông qua Steam.

Người đăng: Ngày đăng: 23/08/2021 Giới thiệu game

Hoa tựa game Indie được đội ngũ phát triển Việt Nam đặc biệt chăm chút suốt thời gian qua sẽ chính thức ra mắt game thủ PC thông qua Steam.

Được phát triển bởi Skrollcat Studio, Hoa là tựa game platformer thuần Việt hấp dẫn sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24/8/2021. Đặc biệt hơn đây cũng chính là tựa game đầu tiên cho đội ngũ người Việt phát triển có vinh dự xuất hiện đồng thời trên nền tảng Nintendo Switch, Play Station 4 và Steam.

Hoa - Game nhập vai đỉnh cao của Việt Nam chính thức ra mắt trên Steam 0

Về cơ bản thì Hoa là tựa game giải đố platform qua đó game thủ sẽ nhập vai một cô bé có tên là Hoa trên cuộc hành trình khám phá một thế giới huyền ảo nhiều sắc màu. Hoa là sự kết hợp hoàn hảo giữa nền tảng đồ họa tươi sáng, đậm tính nghệ thuật cùng lối chơi giải đố xuất sắc trên nền nhạc du dương êm dịu với chất hồn Việt Nam.

Hoa - Game nhập vai đỉnh cao của Việt Nam chính thức ra mắt trên Steam 1

Nghe qua thì vô cùng hấp dẫn nhưng để đến được ngày hôm nay thì Hoa đã trải qua một hành trình không hề đơn giản. Cụ thể thì sau một thời gian dài phát triển, trải qua vô số khó khăn từ việc thực hiện ý tưởng đến kinh phí sản xuất, cuối cùng Hoa cũng đã hoàn thành kịp kỳ vọng của cộng đồng game thủ Việt Nam. Đặc biệt không chỉ được game thủ nước nhà ủng hộ mà Hoa còn được khá nhiều tạp chí lớn giới thiệu như là một trong những game indie đáng chú ý nhất giai đoạn đầu năm 2021.

Hoa - Game nhập vai đỉnh cao của Việt Nam chính thức ra mắt trên Steam 2

Hiện tại game thủ có thể trải nghiệm Hoa trên nền tảng Nintendo Switch, Play Station 4 và PC thông qua Steam. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và trải nghiệm game tại đây từ ngày mai 24/8/2021.

Tải về Hoa trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20