Hòa cùng âm nhạc với Super Dancer VN – Game vũ đạo giống Auditon

Super Dancer VN đưa người chơi hòa mình vào giai điệu của những bản nhạc sôi động hoặc cá tính hóa nhân vật của mình vời hàng trăm bộ trang phục.

Người đăng: Ngày đăng: 16/05/2016 Giới thiệu game
Super Dancer VN

Nhảy nhót / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Super Dancer VN

Đến với Super Dancer VN người chơi có thể hòa mình vào giai điệu của những bản nhạc sôi động hoặc cá tính hóa nhân vật của mình với hàng trăm bộ trang phục độc đáo khác nhau.

Thực chất đây là phiên bản Mobile của tựa game Super Dancer Online (SDO) khá quen thuộc với cộng đồng game thủ trước đây. Về cơ bản thì game được phát triển khá giống với Audition từ đồ họa, cách chơi cho đến các tính năng cơ bản. Với phiên bản tiếng Việt có tên gọi Super Dancer VN, game đã chính thức ra mắt vào ngày 10/5 vừa qua trên cả iOS và Android.

Hòa cùng âm nhạc với Super Dancer VN – Game vũ đạo giống Auditon 0

Game có đồ họa 3D với tạo hình nhân vật theo phong cách Chibi dễ thương. Các game màu trong game được thể hiện mang màu sắc tươi sáng, với màu hồng làm chủ đạo, khá teen. Nhìn qua thì phong cách của game rất giống với Audition, từ các động tác vũ đạo cho đến biểu cảm của nhân vật.

Hòa cùng âm nhạc với Super Dancer VN – Game vũ đạo giống Auditon 1

Đến với Super Dancer VN, game thủ sẽ được trải nghiệm phong cách âm nhạc giống như Audition trên PC ngày nào. Mỗi màn chơi sẽ là những giai điệu sôi động khác nhau bao gồm rất nhiều bài hát đến từ châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và rất nhiều ca khúc Việt Nam đang thịnh hành bây giờ như Vợ người Ta của Phan Mạnh Quỳnh,…

Hòa cùng âm nhạc với Super Dancer VN – Game vũ đạo giống Auditon 2

Cách chơi của Super Dancer VN khá đơn giản, mỗi bài hát sẽ có tốc độ nhịp khác nhau và nhiệm vụ của người chơi là phải bấm đủ các phím mũi tên để hoàn thành động tác vũ đạo. Có 3 phím điều hướng là lên, xuống và trái đi kèm một phím BEAT bên tay trái để người chơi có thể thực hiện các động tác theo từng mức như Bad, Cool, Great và Perfect và nếu ấn trượt thì tất nhiên bạn sẽ bị Miss. Trong một bài hát cũng có nhiều level phím bấm khác nhau và sẽ kết thúc bằng động tác Finish rất đẹp mắt.

Hòa cùng âm nhạc với Super Dancer VN – Game vũ đạo giống Auditon 3

Hòa cùng âm nhạc với Super Dancer VN – Game vũ đạo giống Auditon 4

Nhìn chung, nếu bạn đã chơi Audition thì sẽ cảm thấy cách chơi của Super Dancer VN không có nhiều sự khác biệt. Ngoài chế độ chơi Tự do ban đầu, game cũng có thêm các chế độ hấp dẫn khác như Đồng bộ, Nhịp tim và Thi đấu để người chơi có thể thử sức với bạn bè của mình. Người chơi có thể tự tạo phòng thi đấu hoặc tham gia các phòng của người khác, tùy chỉnh sân khấu, tùy chỉnh chế độ, tùy chỉnh bài hát mà bạn yêu thích.

Hòa cùng âm nhạc với Super Dancer VN – Game vũ đạo giống Auditon 5

Hòa cùng âm nhạc với Super Dancer VN – Game vũ đạo giống Auditon 6

Ngoài lối chơi vũ đạo, yếu tố thời trang cũng  là điểm mà Super Dancer VN làm rất tốt. Game thủ có thể thỏa sức mua sắm và mix hàng trăm bộ trang phục, phụ kiện độc đáo, cá tính hóa nhân vật của mình. Từ những bộ đồ sành điệu cá tính, đến các bộ đồ thể thao, từ phong cách giản dị đến quý phái, hiện đại hay cổ điển, tất cả đều tô thắm thêm cho các hot boy hot girl trong Super Dancer VN. Ngoài ra, bạn có thể tạo ra những trang phục riêng cho mình bằng tính năng Tiệm May trong game.

Hòa cùng âm nhạc với Super Dancer VN – Game vũ đạo giống Auditon 7

Bên cạnh những yếu tố trên, điểm hấp dẫn của Super Dancer VN đối với game thủ còn nằm ở rất nhiều tính năng như khiêu chiến Boss, hẹn hò và kết hôn – nơi người chơi có thể kết bạn, nhảy múa và tổ chức đám cưới với người bạn trên mạng của mình. Hay game còn có tính năng Vườn hoa, Vũ Đài, Baby, Lễ Đường, Guild,…. với rất nhiều hoạt động tương tác cộng đồng để người chơi thỏa sức khám phá.

Hòa cùng âm nhạc với Super Dancer VN – Game vũ đạo giống Auditon 8

Hòa cùng âm nhạc với Super Dancer VN – Game vũ đạo giống Auditon 9

Nhìn chung, Super Dancer VN là một sự lựa chọn mới dành cho những ai yêu thích thể loại vũ đạo âm nhạc trên di động. Mang nhiều điểm giống với Audition trên PC kết hợp thêm nhiều tính năng độc đáo, thời trang đa dạng, game hứa hẹn sẽ tạo sức hút mới đối với game thủ tại Việt Nam trong thời gian tới.

Trang chủ game http://aumobile2.com

Một số hình ảnh trong game:

Hòa cùng âm nhạc với Super Dancer VN – Game vũ đạo giống Auditon 10

Hòa cùng âm nhạc với Super Dancer VN – Game vũ đạo giống Auditon 11

Hòa cùng âm nhạc với Super Dancer VN – Game vũ đạo giống Auditon 12

Hòa cùng âm nhạc với Super Dancer VN – Game vũ đạo giống Auditon 13

Hòa cùng âm nhạc với Super Dancer VN – Game vũ đạo giống Auditon 14

Hòa cùng âm nhạc với Super Dancer VN – Game vũ đạo giống Auditon 15

Hòa cùng âm nhạc với Super Dancer VN – Game vũ đạo giống Auditon 16

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ