Game Hỏa Chí Anh Hùng vừa dễ chơi lại còn chuẩn nguyên tác Naruto

Với lối chơi nhập vai đánh theo lượt tự động lại chơi được đa nền tảng, Hỏa Chí Anh Hùng thỏa mãn mọi nhu cầu của game thủ, đặc biệt là fan Naruto.

Người đăng: Ngày đăng: 03/06/2020 Giới thiệu game
Hỏa Chí Anh Hùng

Đánh theo lượt / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Hỏa Chí Anh Hùng

Với lối chơi nhập vai đánh theo lượt tự động lại chơi được đa nền tảng, Hỏa Chí Anh Hùng thỏa mãn mọi nhu cầu của game thủ, đặc biệt là fan Naruto.

Hỏa Chí Anh Hùng bắt đầu bằng 3 sự lựa chọn Ninja hệ Thể Thuật, Nhẫn Thuật và Ảo Thuật, mỗi hệ gồm 2 giới tính nam hoặc nữ. Cũng giống như những game H5 khác, nhân vật sẽ tự động chiến đấu, người chơi chỉ việc ngồi click nhiệm vụ, nhận thưởng và tiến hành tăng trưởng các tính năng phát triển nhân vật.

Game Hỏa Chí Anh Hùng vừa dễ chơi lại còn chuẩn nguyên tác Naruto 0

Bám sát cốt truyện Naruto, người chơi không chỉ được thấy và đồng hành cùng những nhân vật quen thuộc, khám phá những địa danh Làng Lá, đối đầu với những thử thách khác nhau mà còn được nghiên cứu chuyên sâu các tính năng đậm chất manga như Akatsuki, Bát Môn Độn Giáp, Chakra, Vỹ Thú, Lục Đạo, Kunai Ninja,..Tất nhiên trong đó cũng không thể thiếu những tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai như Thần Trang, Pháp Bảo, Rèn, Tiên Khí,…

Game Hỏa Chí Anh Hùng vừa dễ chơi lại còn chuẩn nguyên tác Naruto 1

Hỏa Chí Anh Hùng Mobile còn cung cấp một hệ thống đồng đội với nhiều nhân vật nổi danh trong bộ truyện. Họ được phân chia phẩm chất, sở hữu duyên phận, những kĩ năng chủ động, bị động, có thể bồi dưỡng như nhân vật chính nhằm gia tăng sức mạnh trong đội hình.

Game Hỏa Chí Anh Hùng vừa dễ chơi lại còn chuẩn nguyên tác Naruto 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Hỏa Chí Anh Hùng nóng lòng chờ đợi trước thềm ra mắt

Lối chơi đánh theo lượt đơn giản và hoàn toàn tự động khiến người chơi không phải xoắn não quá nhiều vì việc sắp xếp vị trí trận hình. Chỉ cần không ngừng bồi dưỡng, lựa chọn kết hợp các nhân vật xuất chiến sẽ làm thay đổi chiến thuật theo ý muốn của người chơi.

Game Hỏa Chí Anh Hùng vừa dễ chơi lại còn chuẩn nguyên tác Naruto 3

Game cũng có nhiều hoạt động hấp dẫn cho bạn thỏa sức khám phá mà không sợ cảm thấy nhàm chán. Các hoạt động này được khai mở hợp lý theo cấp độ nhân vật. Ban đầu là những hoạt động cá nhân như Bí Cảnh Lục Đạo, Bảo Đồ, Tháp Lãng Quên, phó bản tinh anh,…Càng về sau những đấu trường sẽ được mở ra, thêm vào đó là các hoạt động liên server giúp gắn kết người chơi hơn.

Game Hỏa Chí Anh Hùng vừa dễ chơi lại còn chuẩn nguyên tác Naruto 4

Có thể nói, Hỏa Chí Anh Hùng dựa trên tiêu chí đơn giản, dễ chơi, có thể chơi bất cứ lúc nào, vừa có thể giải trí vừa mang đến những trải nghiệm sinh động cho những người yêu thích bộ truyện Naruto có thể một lần nữa khám phá thế giới nhẫn giả đặc sắc và đầy thử thách.

Tải game ngay: https://hoachianhhung.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/HoaChiAnhHungH5/
Trang chủ: https://hoachianhhung.vn/home

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật