Hills Legend: Action-horror – Đêm mất ngủ trong bệnh viện tâm thần

Hills Legend: Action-horror là tựa game kinh dị mang đến trải nghiệm rùng rợn đầy ám ảnh đến game thủ mobile thông qua hành trình phiêu lưu.

Người đăng: Ngày đăng: 13/01/2022 Giới thiệu game

Hills Legend: Action-horror là tựa game kinh dị mang đến trải nghiệm rùng rợn đầy ám ảnh đến game thủ mobile thông qua hành trình phiêu lưu.

Được phát triển bởi EGProject, Hills Legend: Action-horror là tựa game nhập vai kinh dị với lối chơi đầy ám ảnh chỉ dành cho những game thủ mobile gan dạ nhất. Sở hữu đồ họa ấn tượng thông qua lối chơi góc nhìn thứ nhất, game dễ dàng mở ra những góc tối rùng rợn trên hành lang vắng của bệnh viện tâm thần ngay trên nền tảng Android.

Hills Legend: Action-horror - Đêm mất ngủ trong bệnh viện tâm thần 0

Lấy cảm hứng từ các truyền thuyết và bối cảnh hiện đại, game thủ trong vai một người đi tìm kho báu sẽ phải đột nhập vào một bệnh viện tâm thần bỏ hoang. Bắt đầu từ đây game thủ vừa phải đối mặt với các hiện tượng tâm linh vừa phải thu thập manh mối để giải câu đố bí ẩn mở ra kho báu thật sự.

Hills Legend: Action-horror - Đêm mất ngủ trong bệnh viện tâm thần 1
Hills Legend: Action-horror - Đêm mất ngủ trong bệnh viện tâm thần 2

Sở hữu cốt truyện rùng rợn và ám ảnh, Hills Legend: Action-horror mang game thủ đặt giữa bầu không khí căng thẳng để khám phá một bí mật đáng sợ đang bị che giấu. Qua đó game thủ sẽ phải khám phá các hành lang và tầng ngầm của bệnh viện tâm thần để tìm kiếm manh mối và bắt đầu từ đây những mảnh ghép đầu tiên dần được hé mở trước khi game thủ bị thu phục hoàn toàn bởi không khí ám ảnh kinh dị của game.

Hills Legend: Action-horror - Đêm mất ngủ trong bệnh viện tâm thần 3

Đồ họa và âm thanh là điểm nhấn quan trọng nhất để chinh phục game thủ, và Hills Legend: Action-horror đã làm vô cùng tốt nhiệm vụ này khi người chơi lúc nào cũng phải mò mẫm trong bóng bối giữa ánh sáng lập lòe và không biết điều gì sắp đến với mình.

Hills Legend: Action-horror - Đêm mất ngủ trong bệnh viện tâm thần 4

Nhìn chung Hills Legend: Action-horror mang đến trải nghiệm kinh dị vô cùng ấn tượng, đặc biệt đối với game thủ đã từng trải nghiệm Silent Hill hoặc Outlast trên PC thì đây càng là món ăn tinh thần khó có thể bỏ qua trên mobile. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Hills Legend: Action-horror trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu