Hill Climb Racing 2 – Game mobile đua xe vui nhộn

Hill Climb Racing 2 vẫn sẽ sở hữu lối chơi tương đồng với phiên bản tiền nhiệm.

Người đăng: Ngày đăng: 17/10/2016 Giới thiệu game
Hill Climb Racing 2

Tổng hợp / Game mobile

Nhà phát hành:

Hill Climb Racing 2

Hill Climb Racing 2 hiện đang là một trong những tựa game đồ họa 2D phổ biến nhất thế giới hiện nay với lối chơi đơn giản kết hợp những chuyển động tương tác vật lý đa dạng.

Tiếp nối phiên bản đầu tiên sở hữu hơn 500 triệu lượt tải trên toàn cầu, nhà phát hành Fingersoft đã bổ sung thêm nhiều yếu tố mới lạ, hấp dẫn vào Hill Climb Racing 2.

Hill Climb Racing 2 - Game mobile đua xe vui nhộn 0
 

Hill Climb Racing 2 vẫn sẽ sở hữu lối chơi tương đồng với phiên bản tiền nhiệm. Theo đó, người chơi sẽ điều khiển chiếc xe jeep tiến hành những pha vượt đèo leo dốc bằng những phím bấm ảo giúp tăng ga, phanh. Người chơi vẫn sẽ phải chú ý những pha lên, xuống dốc và căn vận tốc di chuyển thật hợp lí nếu không xe sẽ bị lật nhào.

Ngoài vận tốc thì lượng nhiên liệu cũng quyết định cho việc lái xe của game thủ có thuận lợi hay không, những can dầu màu đỏ được lập trình trên đường để người chơi ”ăn”. Kế thừa hầu hết các tính năng có từ phần 1, Hill Climb Racing 2 vẫn yêu cầu người chơi phải không ngừng nâng cấp phụ tùng cho chiếc xe của mình như lốp xe, bánh xe, động cơ, … bằng tiền vàng. Tùy vào cấp độ của phụ tùng mà sẽ ngốn một lượng tiền vàng khác nhau, cấp độ tối đa của các thiết bị này là 20.

Hill Climb Racing 2 - Game mobile đua xe vui nhộn 1
 

Nếu như ở phiên bản đầu tiên, người chơi sẽ phải di chuyển trên thung lũng thì ở phần 2 này số lượng môi trường để người chơi trải nghiệm sẽ phong phú hơn. Không đơn giản chỉ là quá trình lên xuống dốc như phần 1, Hill Climb Racing 2 đem đến vô số các dạng địa hình trong những khung cảnh như đồi núi, đồng bằng, cầu phà, … và số lượng chướng ngại vật lên tới hàng chục loại với nhiều kích cỡ khác nhau. Tùy thuộc vào điều kiện địa hình như độ cao, độ dốc, chướng ngại vật, cầu treo mà những tương tác vật lý cũng thay đổi theo sẽ làm khó người chơi hơn.

Hill Climb Racing 2 - Game mobile đua xe vui nhộn 2
 

Số lượng và chủng loại phương tiện mà người chơi có thể linh hoạt chuyển đổi sử dụng để đua bao gồm ô tô, xe máy, … và cả máy cày. Người chơi có thể khiến chiếc xe của mình trở nên ngầu hơn ở mục độ xe Vehicle. Đồng thời diện mạo bên ngoài của nhân vật lái xe cũng được tùy chỉnh như thay đổi trang phục ở mục Driver.

Một điểm mới nữa của Hill Climb Racing 2 so với phiên bản đầu đó là người chơi có thể gửi những lời mời tham gia đua xe với những người bạn của mình. Điều này làm game tăng tính cạnh tranh và chính những kĩ năng và sự tính toán khéo léo của người chơi sẽ quyết định chiến thắng bên cạnh việc nâng cấp trang thiết bị của xe.

Hill Climb Racing 2 - Game mobile đua xe vui nhộn 3
 

Tuy chỉ sở hữu nền tảng đồ họa 2D nhưng khung cảnh trong Hill Climb Racing 2 là khá tươi tắn, nhiều màu sắc và cực kỳ đa dạng. 

Tải game cho Android

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hill Climb Racing 2

Hill Climb Racing 2

9.5/10 - (2 votes)

▪ Đánh giá: 9.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Tổng hợp

Xem thêm thông tin về Hill Climb Racing 2 tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim