High Entropy: Challenges – Game giải đố hóc búa bối cảnh thập niên 90

High Entropy: Challenges là tựa game nhập vai giải đố góc nhìn thứ nhất mở ra một thoáng đầy hoài niệm thập niên 90 đi kèm một chút kinh dị.

Người đăng: Ngày đăng: 21/09/2021 Giới thiệu game

High Entropy: Challenges là tựa game nhập vai giải đố góc nhìn thứ nhất mở ra một thoáng đầy hoài niệm thập niên 90 đi kèm một chút kinh dị.

Đối với game thủ yêu thích giải đố và hoài cổ thì High Entropy: Challenges chính là cái tên khó lòng bỏ qua nhất trong tháng 9 này. Mặc dù đã ra mắt từ ngày 1/9/2021 nhưng với đồ họa ấn tượng cũng như lối chơi tìm đường giải đố giữa bối cảnh thập niên 90 hấp dẫn, High Entropy: Challenges đã nhanh chóng trở thành lựa chọn thú vị mới trên nền tảng Steam.

High Entropy: Challenges - Game giải đố hóc búa bối cảnh thập niên 90 0

High Entropy: Challenges mang không khí hoài niệm về thập niên 90, đầu 2000 với những vật dụng quen thuộc như màn hình CRT, hệ điều hành DOS, Win 95-98…. Qua đó game thủ sẽ bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới đối mặt với những con robot nguy hiểm, giải các câu đố để vượt qua thử thách ở các cấp độ khác nhau. Thậm chí cốt truyện của game còn có thể khiến game thủ ít nhiều liên tưởng đến các sự kiện lớn đã từng xảy ra trong thời điểm chuyển giao 99-2000.

High Entropy: Challenges - Game giải đố hóc búa bối cảnh thập niên 90 1
High Entropy: Challenges - Game giải đố hóc búa bối cảnh thập niên 90 2

Lối chơi chính của High Entropy: Challenges chủ yếu xoay quanh giải đố, qua đó game thủ sẽ phải đi sâu vào một chuỗi các khu vực nơi sẽ đặt các hệ thống cửa khóa , camera an ninh , những lối đi khác nhau và một cái máy tính để bạn có thể dùng để tra thông tin password hoặc hack hệ thống. Nghe qua thì có vẻ đơn giản nhưng không đâu, robot và súng tự động hoàn toàn có thể xé xác bạn ra làm nhiều mảnh đấy.

High Entropy: Challenges - Game giải đố hóc búa bối cảnh thập niên 90 3
High Entropy: Challenges - Game giải đố hóc búa bối cảnh thập niên 90 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về High Entropy: Challenges trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10