Đánh giá Hiệp Khách Hành VNG: Game gì mà skill đẹp vãi chưởng!

Ngoài lối chơi nhập vai chiến thuật thời gian thực hấp dẫn, Hiệp Khách Hành còn để lại ấn tượng với game thủ nhờ các hiệu ứng skill vô cùng ấn tượng và đẹp mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 18/11/2016 Giới thiệu game
Hiệp Khách Hành

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Hiệp Khách Hành

Ngoài lối chơi nhập vai chiến thuật thời gian thực hấp dẫn, Hiệp Khách Hành còn để lại ấn tượng với game thủ nhờ các hiệu ứng skill vô cùng ấn tượng và đẹp mắt.

Hiệp Khách Hành lấy bối cảnh kiếm hiệp Kim Dung quen thuộc nhưng lại sở hữu lối chơi nhập vai chiến thuật đánh theo lượt hấp dẫn, nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng game thủ Việt.

Ấn tượng đầu tiên khi bước vào thế giới của Hiệp Khách Hành chính là đồ họa 2.5D đẹp mắt dù chỉ chạy trên nền web. Cách thiết kế về nhân vật, NPC và các công trình trong game đều đậm chất kiếm hiệp vô cùng chi tiết và có chiều sâu. Đặc biệt các hiệu ứng về trang bị, đặc biệt là Cánh của  nhân vật được thể hiện bắt mắt bắc các gam màu sặc sỡ, hạ gục nhãn quan của bất cứ ai lần đầu chơi thử.

Đánh giá Hiệp Khách Hành VNG: Game gì mà skill đẹp vãi chưởng! 0

Đánh giá Hiệp Khách Hành VNG: Game gì mà skill đẹp vãi chưởng! 1

Về cơ bản cách chơi chính của Hiệp Khách Hành vẫn đi theo hướng xây dựng trận hình – đánh theo lượt đặc trưng của dòng game chiến thuật. Ngoài nhân vật chính lựa chọn ban đầu, người chơi có thể thu thập và sử dụng thêm các hiệp khách cùng đồng hành với mình trong suốt quá trình hành tẩu giang hồ.

Ngoài ra game còn thêm hệ thống Thú cưng, đó sẽ không chỉ là những người bạn đồng hành cùng chiến đấu mà còn có khả năng nâng cấp giống như nhân vật chính. Thú cưng đều có thể mang trang bị, học các loại kỹ năng đặc biệt, tăng kinh mạch và nâng tư chất.

Đánh giá Hiệp Khách Hành VNG: Game gì mà skill đẹp vãi chưởng! 2

Đánh giá Hiệp Khách Hành VNG: Game gì mà skill đẹp vãi chưởng! 3

Tuy nhiên Hiệp Khách Hành  không hẳn là một webgame vượt ải nhàm chán, thay vào đó game vẫn mang nặng các yếu tố nhập vai đầy tự do để người chơi thỏa sức khám phá. Ở đó, người chơi có thể điều khiển nhân vật của mình tự do di chuyển giữa các bản đồ rộng lớn để làm nhiệm vụ, ủy thác hay PK với những người khác. Mỗi khi chiến đấu, game sẽ tự động chuyển sang giao diện chiến đấu theo lượt một cách khá mượt mà.

Nói thêm về cách xây dựng trận hình thì ở Hiệp Khách Hành, ngoài việc sắp xếp nhân vật dựa trên vai trò tấn công, bổ trợ của từng người thì hệ thống kỹ năng nắm một vai trò rất quan trọng. Mỗi nhân vật ngoài việc sở hữu các kỹ năng đặc trưng thì khi kết hợp với nhau có thể tạo ra các các kỹ năng hợp kích vô cùng mạnh mẽ và sẽ có tỉ lệ xuất hiện trong trận đấu. Do đó, Hiệp Khách Hành  cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo ra sự kết hợp chiến thuật khác nhau, không gây nhàm chán với game thủ.

Đánh giá Hiệp Khách Hành VNG: Game gì mà skill đẹp vãi chưởng! 4

Đánh giá Hiệp Khách Hành VNG: Game gì mà skill đẹp vãi chưởng! 5

Ngoài hệ thống nhân vật và cấp độ, Hiệp Khách Hành còn tích hợp vô số các tính năng và hoạt động nặng yếu tố cày cuốc nhập vai. Chẳng hạn như hệ thống thú cưỡi, cánh, trang bị đều có khả năng nâng cấp thông qua việc kiếm nguyên liệu.

Hay trong game cũng xuất hiện các hoạt đông PvE, PvP và mini-game hấp dẫn khác như phụ bản cốt truyện, khiêu chiến Boss, phụ bản tổ đội, Bang chiến, Chiến trường, Lôi Đài, Câu cá, Vận tiêu, Vấn đáp,… Tất cả đều được dàn trải hợp lý, nhằm đảm bảo quá trình chơi game của game thủ luôn có sự mới lạ từ những cập độ đầu tiên cho đến khi nhân vật đạt được cấp cao nhất.

Đánh giá Hiệp Khách Hành VNG: Game gì mà skill đẹp vãi chưởng! 6

Đánh giá Hiệp Khách Hành VNG: Game gì mà skill đẹp vãi chưởng! 7

Đánh giá Hiệp Khách Hành VNG: Game gì mà skill đẹp vãi chưởng! 8

Có thể nói Hiệp Khách Hành là một webgame có đồ họa đẹp, lối chơi chiến thuật hấp dẫn. Nếu bạn nghĩ rằng cứ game đánh theo lượt nhàm chán thì Hiệp Khách Hành sẽ chứng minh điều ngược lại, game có đầy đủ các tính năng của một game nhập vai kiếm hiệp đồng thời vẫn mang đến những trải nghiệm thú vị và mới lạ với game thủ.

Trang chủ https://hkh.360game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt