Hiệp Ẩn Giang Hồ – Thế giới võ hiệp độc đáo trên di động

Hiệp Ẩn Giang Hồ xây dựng nên một thế giới quan võ hiệp độc đáo dựa theo một bộ tiểu thuyết cùng tên, tạo điểm nhấn với nền tảng đồ họa 3D tinh xảo chất lượng cao.

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2016 Giới thiệu game

Hiệp Ẩn Giang Hồ đang được phát hành tại thị trường Trung Quốc, game được đánh giá rất cao về chất lượng.

Hiệp Ẩn Giang Hồ (侠隐江湖) là game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Tiepimiao và do Yinhan Games phát hành.

Hiệp Ẩn Giang Hồ - Thế giới võ hiệp độc đáo trên di động 0

Hiệp Ẩn Giang Hồ xây dựng nên một thế giới quan võ hiệp độc đáo dựa theo một bộ tiểu thuyết cùng tên, tạo điểm nhấn với nền tảng đồ họa 3D tinh xảo chất lượng cao, đạt đẳng cấp “next-gen” dành cho nền tảng mobile, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm không thể nào quên cho người chơi.

Hiệp Ẩn Giang Hồ - Thế giới võ hiệp độc đáo trên di động 1

Về hệ thống môn phái trong game cũng vô cùng khác lạ, người chơi có thể lựa chọn 1 trong 3 môn phái ở giai đoạn tạo nhân vật bao gồm Tuệ Kiếm Môn, Thiên Uy Thiết Kỵ và Vong Ưu Cốc. Tạo hình của nhân vật từng môn phái vô cùng đẹp mắt, đồng thời thể hiện được khí phách riêng biệt lẫn đặc thù vũ khí riêng biệt của họ.

Hiệp Ẩn Giang Hồ - Thế giới võ hiệp độc đáo trên di động 2

Về hệ thống chiến đấu, trò chơi áp dụng cơ chế chiến đấu hành động ARPG với cách thao tác bằng phím ảo, góc camera khóa 45 độ khá đáng tiếc bởi người chơi sẽ không thể tự do nhìn ngắm hình ảnh đẹp theo ý mình. Các hiệu ứng kỹ năng chiến đấu trong game được thể hiện hết sức bắt mắt, hoành tráng và mang đậm một chất võ hiệp, không quá màu sắc như những sản phẩm tiên hiệp huyền ảo. Hơn nữa, các trường cảnh cũng được xây dựng rộng lớn, có cấu trúc thuần nét cổ trang, có phân chia tầng lớp rõ ràng, kết hợp với hệ thống hiệu ứng môi trường, thời tiết càng khiến quá trình trải nghiệm trở nên lôi cuốn hơn.

Hiệp Ẩn Giang Hồ - Thế giới võ hiệp độc đáo trên di động 3

Trước đi dấn thân vào những phụ bản chiến đấu, người chơi có thể tự do lựa chọn và kết hợp kỹ năng theo ý mình, đảm bảo tính đa dạng và phù hợp khẩu vị của nhiều người. Thêm vào đó, ngay đến những loại yêu quái và Boss trong game cũng có kỹ năng đặc biệt hết sức lợi hại và phức tạp, nên người chơi cần có những sự lựa chọn chuẩn bị thích hợp để đối phó. Hệ thống các phụ bản và hoạt động trong PVP trong game cũng rất phong phú, thậm chí cho phép người chơi tùy ý cải biến trạng thái PK để đánh nhau với mọi người xung quanh.

Hiệp Ẩn Giang Hồ - Thế giới võ hiệp độc đáo trên di động 4

Hiệp Ẩn Giang Hồ đang được phát hành tại thị trường Trung Quốc, game được đánh giá rất cao về chất lượng.

Trang chủ: http://xia.yh.cn/ 

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở