Hiên Viên Kiếm: Kiếm Phổ – Môn phái thứ 4 trong Nhất Kiếm Phi Thiên có gì “hot”?

Cùng điểm qua những nét đặc sắc nổi bật của môn phái sử dụng kiếm này trong Hiên Viên Kiếm trước khi ra mắt chính thức trong phiên bản mới.

Người đăng: Ngày đăng: 11/03/2016 Giới thiệu game
Hiên Viên Kiếm

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Hiên Viên Kiếm

Cùng điểm qua những nét đặc sắc nổi bật của môn phái sử dụng kiếm này trong Hiên Viên Kiếm trước khi ra mắt chính thức trong phiên bản mới vào ngày 15/03 tới.

Có thể nói, môn phái sử dụng kiếm luôn là một trong những lớp nhân vật được game thủ Việt Nam yêu thích nhất, từ game kiếm hiệp, tiên hiệp cho đến Châu Âu. Đặc điểm của lớp nhân vật sử dụng kiếm thường mang dáng vẻ hào hoa phong nhã, võ công thâm hậu do ảnh hưởng của các bộ phim, tiểu thuyết kiếm hiệp. Tạo nên một hình tượng anh hùng rất được lòng người hâm mộ, và đối với game thủ thì “ai chẳng muốn trở thành một đại hiệp như vậy chứ?”.

Hiên Viên Kiếm: Kiếm Phổ - Môn phái thứ 4 trong Nhất Kiếm Phi Thiên có gì

Đó hẳn là lý do không nhỏ để Nhất Kiếm Phi Thiên – Phiên bản Hiên Viên Kiếm (HVK) 2.0 cho ra mắt lớp nhân vật mới sử dụng kiếm với những ưu ái không nhỏ về các chỉ số. Không những thế, ngoại hình và các trang bị cũng đem lại những trải nghiệm mới lạ, đáng giá cho người chơi. Hãy cùng điểm qua những nét đặc sắc nhất của Kiếm Phổ – môn phái thứ 4 được mong đợi nhất trong Nhất Kiếm Phi Thiên.

Ngoại hình và thông số cơ bản

Kiếm Phổ được tạo hình đúng chuẩn đại hiệp trẻ tuổi giống như các bộ phim thường thấy như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Tuyết Sơn Phi Hồ, … Tạo hình này làm người chơi liên tưởng tới các nhân vật như Lệnh Hồ Xung, Trường Vô Kỵ, Tây Môn Xuy Tuyết, Dương Quá… Vẻ ngoài lãng tử của nhân vật hẳn sẽ cực kì thu hút các game thủ nữ tham gia khám phá.

Hiên Viên Kiếm: Kiếm Phổ - Môn phái thứ 4 trong Nhất Kiếm Phi Thiên có gì

Các thông số cơ bản cho thấy, đây là môn phái sở hữu sát thương rất lớn và lối đánh tốc độ cao kèm bạo kích. Không chỉ vậy, bộ skill của Kiếm Phổ còn có thể khống chế, làm chậm đối phương trong chiến đấu. Nếu xét về mặt hoa mỹ, thì bộ skill của Kiếm Phổ có vẻ giống với các sát thủ hơn là theo phong cách biểu diễn thường thấy ở môn phái Võ Đang, Hoa Sơn, Nga Mi…

Bộ kĩ năng thiên về sát thương chí mạng

Sức mạnh của Kiếm Phổ có được từ kiếm, chính vì thế 9 kĩ năng chủ động của môn phái này đều liên quan đến kiếm và điều khiển những thanh kiếm. Băng kiếm, Ảo Ảnh là 2 kĩ năng gây sát thương mạnh có khả năng dồn damage cực tốt. Trong khi đó Di Hình Hoán Cảnh và Lục Tinh Trảm gây sát thương, làm chậm đối phương và tạo khoảng thời gian miễn nhiễm sát thương, bảo vệ nhân vật trong những tình huống nguy hiểm.

Hiên Viên Kiếm: Kiếm Phổ - Môn phái thứ 4 trong Nhất Kiếm Phi Thiên có gì

Bạt Đao Trảm, Xoay Chuyển là những kĩ năng đánh lan rất tốt, thích hợp train level và đánh hội đồng. Lỗi Kiếm và Ly Hỏa Phi Ảnh đem lại lợi thế khi có thể vừa gây sát thương, vừa đóng băng đối thủ. Tuy nhiên những chiêu cuối của Kiếm Phổ mới là lợi hại nhất. Chiêu cuối Thiên Kiếm sẽ triệu hồi 3 thanh kiếm thần, gây sát thương lên đến 1350% sát thương chuẩn, gây đóng băng và làm giảm 25% sát thương của đối phương trong 2 giây.

Trang phục và danh hiệu

Là lớp nhân vật mới nên Kiếm Phổ được ưu ái khá nhiều về mặt ngoại trang. Cũng giống các nhân vật khác, môn phái này có 6 ô trang bị và có thể gia tăng sức mạnh bằng các tính năng phụ trợ như danh hiệu, cánh, ấn, kinh mạch… Điểm đặc biệt là hiệu ứng khi trang bị đủ set đồ cùng phẩm cấp là cực kì đẹp và ấn tượng. Đây cũng là cách nhận diện những trang bị “khủng” để tạo nét cá nhân cho mỗi nhân vật.

Hiên Viên Kiếm: Kiếm Phổ - Môn phái thứ 4 trong Nhất Kiếm Phi Thiên có gì

Bên cạnh hiệu ứng thì cánh và danh hiệu cũng là điều game thủ quan tâm. Kiếm Phổ có bộ cánh cực kì “bá đạo” băng hỏa làm người chơi liên tưởng đến nhân vật Trương Tiểu Phàm trong tác phẩm Tru Tiên. Các danh hiệu của nhân vật này cũng rất phong phú và đem lại nhiều chỉ số cao dành cho mỗi người chơi.

Hiên Viên Kiếm: Kiếm Phổ - Môn phái thứ 4 trong Nhất Kiếm Phi Thiên có gì

Nhất Kiếm Phi Thiên (HVK 2.0) hiện được phát hành độc quyền trên App SohaGame. Game thủ quan tâm có thể tải trò chơi này từ App SohaGame để tận hưởng tốc độ đường truyền nhanh nhất và an toàn nhất.

Trang chủ game https://hienvienkiem.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

NCHE: The Escape - Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái