Hiên Viên Kiếm Chi Hán Chi Vân – Game mobile 3D khai thác cốt truyện Tiên hiệp độc lạ

Sở hữu cốt truyện cùng bối cảnh vô cùng mới lạ, Hiên Viên Kiếm Chi Hán Chi Vân hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm mới mẻ về dòng game nhập vai cổ trang trên di động.

Người đăng: Ngày đăng: 30/11/2017 Giới thiệu game

Sở hữu cốt truyện cùng bối cảnh vô cùng mới lạ, Hiên Viên Kiếm Chi Hán Chi Vân hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm mới mẻ về dòng game nhập vai cổ trang trên di động.

Hiên Viên Kiếm Chi Hán Chi Vân là một sản phẩm game mobile online 3D được sản xuất và phát triển bởi Kunlun, một đơn vị chuyên về sản xuất game mobile tại Trung quốc. Dựa trên bộ phim truyền hình cùng tên khá nổi tiếng tại cả Trung quốc và Việt Nam, trò chơi kể lại câu truyện lịch sử huyền ảo về viễn cảnh xảy ra sau trận quần ma chiến của Viễn cổ Hoàng Đế, bảo kiếm kết liễu quân địch đã bị đánh gãy thành 2 mảnh, sau hóa thành Triệu Vân và Mộ Vân.

Hiên Viên Kiếm Chi Hán Chi Vân – Game mobile 3D khai thác cốt truyện Tiên hiệp độc lạ 0

Sở hữu bối cảnh lịch sử pha trộn thêm một chút huyền ảo của thể loại ma thần, không ngạc nhiên khi Hiên Viên Kiếm Chi Hán Chi Vân lại mang đồ họa đậm chất thần bí, với những tạo hình kỳ dị, biến hóa khôn lường đến từ kiến trúc cũng như tạo hình nhân vật. Đây cũng là điểm nhấn độc lạ của Hiên Viên Kiếm Chi Hán Chi Vân khi đưa người chơi lạc vào một không gian hiếm thấy trên hạng mục game di động, kết hợp cùng với đồ họa 3D xoay 360 độ sẽ tạo nên nhiều góc nhìn vô cùng độc đáo không thể cưỡng lại.

Hiên Viên Kiếm Chi Hán Chi Vân – Game mobile 3D khai thác cốt truyện Tiên hiệp độc lạ 1

Ở phiên bản hiện tại, Hiên Viên Kiếm Chi Hán Chi Vân đem tới 4 lớp nhân vật khác nhau, mỗi lớp nhân vật đều có những đặc trưng chiến đấu riêng, sở hữu những điểm mạnh, điểm yếu không chung đụng với các nhân vật khác. Đặc điểm duy nhất mà cả 4 lớp nhân vật này cùng sở hữu có lẽ là tạo hình cổ trang đẹp mắt cùng những chi tiết nhấn nhá nổi bật trong từng bộ trang phục của mình. Với sự đa dạng tới từ lớp nhân vật như vậy, người chơi hoàn toàn có thể tự do lựa chọn lớp nhân vật sao cho phù hợp với đặc trưng và phong cách chiến đấu của riêng mình.

Hiên Viên Kiếm Chi Hán Chi Vân – Game mobile 3D khai thác cốt truyện Tiên hiệp độc lạ 2

Nhìn chung nếu so về gameplay, Hiên Viên Kiếm Chi Hán Chi Vân không khác nhiều với những tựa game nhập vai huyền ảo trên di động ở thời điểm hiện tại, song điểm hút khách của trò chơi lại đến từ những pha PK, combo chiến đấu đã mắt đến từ những người chơi. Thông qua đồ họa không khóa góc nhìn, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những góc chiến đấu độc đáo và hết sức chân thực.

Hiên Viên Kiếm Chi Hán Chi Vân – Game mobile 3D khai thác cốt truyện Tiên hiệp độc lạ 3

Thêm vào đó những hoạt động PvP cũng như PK đầy kịch tính đã được thiết kế dày đặc, khiến cho người chơi khó lòng rảnh tay và luôn phải tìm cách nâng cấp lực chiến nhân vật cũng như kỹ năng chơi game của bản thân. Hiện tạ, Hiên Viên Kiếm Chi Hán Chi Vân đang được phát hành tại thị trường game Trung quốc dành riêng cho người dùng Android, phiên bản dành cho fan táo khuyết sẽ ra mắt sau một thời gian ngắn nữa. Bạn đọc quan tâm có thể trải nghiệm Hiên Viên Kiếm Chi Hán Chi Vân ngay Tại đây.

Hiên Viên Kiếm Chi Hán Chi Vân – Game mobile 3D khai thác cốt truyện Tiên hiệp độc lạ 4

Hiên Viên Kiếm Chi Hán Chi Vân – Game mobile 3D khai thác cốt truyện Tiên hiệp độc lạ 5

Hiên Viên Kiếm Chi Hán Chi Vân – Game mobile 3D khai thác cốt truyện Tiên hiệp độc lạ 6

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim