Hiện đại và cổ trang song hành trong webgame Linh Vực

Linh Vực là tựa game huyền huyễn dựa trên truyện cùng tên của tác giả Nghịch Thương Thiên. Chỉ riêng về bối cảnh, nét hiện đại và cổ trang đã được thể hiện.

Người đăng: Ngày đăng: 13/01/2016 Giới thiệu game
Linh Vực

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Linh Vực

Linh Vực là tựa game huyền huyễn dựa trên bộ truyện cùng tên của tác giả Nghịch Thương Thiên. Chỉ nói riêng về bối cảnh truyện, nét hiện đại và cổ trang đã được thể hiện. Game sẽ chính thức mở cửa rộng rãi vào 9h00 ngày 14/1/2016.

Linh Vực là nơi được nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong truyện và cũng là nơi các cuộc chiến diễn ra. Theo đó, đây là một địa điểm huyền ảo giữa trời đất, nơi quy tụ đủ các chủng tộc sinh sống, mọi thứ dường như đều rất sơ khai – một bối cảnh không mấy xa lạ với game thủ các game nhập vai huyền huyễn. Tuy nhiên, điều khá thú vị trong thế giới sơ khai Linh Vực đó là sự xuất hiện của các phương tiện đi lại chỉ có trong tương lai như thuyền…bay. Thử tưởng tượng trong một thế giới sơ khai, thuyền bay vô cùng hiện đại có mặt để đưa nhân vật bay lượn trên bầu trời, còn gì thú vị bằng.

Hiện đại và cổ trang song hành trong webgame Linh Vực 0Thuyền bay hiện đại xuất hiện trong Linh Vực

Bên cạnh đó, chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy sự pha trộn cổ trang và hiện đại trong những bộ trang phục mà người chơi có thể “điểm trang” cho chính nhân vật của mình. Ngoài những bộ yếm, giáp đậm chất cổ trang và truyền thống, còn có những bộ đồ bơi hai mảnh vô cùng mát mẻ, thời trang dành cho nhân vật nữ, quần short cá tính, áo thun năng động và sành điệu, kính mát thiệt ngầu dành cho nhân vật nam, hay một bộ vest tôn nét lịch lãm cho các quý ông. Đây là điểm đặc biệt thú vị của game, cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo nhân vật của mình. Vốn dĩ  “người đẹp vì lụa”, nhưng với Linh Vực, “lụa” sẽ còn làm bật lên cá tính của chủ nhân.

Hiện đại và cổ trang song hành trong webgame Linh Vực 1Thần trang quyến rũ cho nhân vật nữ

Hiện đại và cổ trang song hành trong webgame Linh Vực 2Thần trang lịch lãm và mạnh mẽ cho nhân vật nam

Đấy là còn chưa kể đến hệ thống vũ khí của Linh Vực. Nếu như ở các game nhập vai huyền huyễn khác, nhân vật chủ yếu sử dụng phép và các vũ khí như song đao, kiếm, côn,… thì ở Linh Vực có thêm súng – loại vũ khí sát thương cao chỉ có trong các game bối cảnh hiện đại. Song đao, kiếm và côn trong Linh Vực được chăm chút khá công phu và tỉ mẩn với nhiều hình dạng, màu sắc khác nhau, phù hợp cho những game thủ thích sử dụng vũ khí truyền thống khi chinh chiến. Game thủ thích “thử tay nghề” với vũ khí mới thì súng là lựa chọn không nên bỏ qua khi trải nghiệm Linh Vực. Thứ vũ khí hạng nặng này lại được nhân vật nữ có tạo hình nhỏ nhắn dễ thương Thâm Lam sử dụng, chắc chắn tạo “cảm giác lạ” cho người chơi.

Hiện đại và cổ trang song hành trong webgame Linh Vực 3Kỹ năng chiến đấu của Thâm Lam trong quá trình chiến đấu

Mới, lạ và nhiều điểm thú vị đến bất ngờ tạo nên sự thu hút đặc biệt của Linh Vực. Theo lộ trình, tựa game này chính thức mở cửa rộng rãi vào 9h00 ngày 14/1/2016. Trong ngày này, Linh Vực sẽ có rất nhiều hoạt động ưu đãi và chăm sóc game thủ trên fanpage cũng như trang chủ của game.

Trang chủ: https://lv.360game.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt