Hidden Survivor – Game phiêu lưu sinh tồn đồ họa anime

Hidden Survivors lấy bối cảnh một thế giới kỳ lạ nơi người chơi phải tham gia vào những cuộc chiến trốn tìm để thu thập nguyên liệu và sinh tồn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/02/2020 Giới thiệu game

Hidden Survivors lấy bối cảnh một thế giới kỳ lạ nơi người chơi phải tham gia vào những cuộc chiến trốn tìm để thu thập nguyên liệu và sinh tồn.

Hidden Survivors có 2 chế độ chơi chính là Scavenge và Discover, với mục tiêu xây dựng nên một chỗ trú ẩn cho riêng bạn và chiến đấu để sinh tồn.

Bạn có thể thám hiểm các địa điểm khác nhau và thu nhặt các nguồn tài nguyên, bao gồm cả thực phẩm và đồ uống. Đây là những điều quan trọng cần thực hiện, vì bạn có ba thông số khác nhau mà bạn phải giữ nhân vật luôn đầy đủ : no bụng, nước và cuối cùng là tinh thần.

Hidden Survivor - Game phiêu lưu sinh tồn đồ họa anime 0

Các loại thức ăn sẽ giúp bạn no bụng, trong khi nước uống lo cho khía cạnh độ ẩm. Tinh thần hoạt động như thanh máu của bạn, game over nếu nó đổ xuống 0. Nếu tất cả các người sống sót đều bị chết thì bạn cũng game over.

Bạn còn có thể mang về những nhân vật phụ khác trên đường, tuy vậy họ sẽ có nhu cầu về thức ăn nước uống riêng mà bạn cần để ý. Tuy vậy với những nguyên liệu mà bạn thu lượm về, bạn có thể theo dõi những nâng cấp để tự tạo nên thứ ăn nước uống trong chỗ ẩn nấp của mình.

Hidden Survivor - Game phiêu lưu sinh tồn đồ họa anime 1

Khi nhân vật chính bị hạ gục, bạn sẽ chuyển sang một trong những nhân vật phụ đã đón về chỗ ẩn nấp trước đó. Nếu tất cả nhân vật đều chết, bạn có thể bắt đầu lại từ đầu nhưng với những nâng cấp của căn cứ được giữ nguyên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Warrior Legend: Adventure sử dụng bối cảnh và lối chơi quen thuộc nhưng rất gây nghiện

Chế độ còn lại là Explore, là chế độ theo kiểu battle royale với nhiều người chơi khác được thả trong một map nhỏ, với mỗi người chơi sẽ hóa thân thành một món đồ vật khác nhau, nhưng bạn có thể chuyển đổi sang món khác chỉ bằng cách chạm vào nó.

Hidden Survivor - Game phiêu lưu sinh tồn đồ họa anime 2

Hidden Survivor là một trò chơi phiêu lưu hấp dẫn và tìm kiếm kết hợp nhiều người chơi theo phong cách Prop-Hunt với các yếu tố sống còn. Nó còn có phong cách thiết kế theo kiểu anime tuyệt đẹp, phần lồng nhạc thôi miên, và cốt truyện bí ẩn.

Tải game Hidden Survivor cho AndroidiOSAPK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi thử Hunters Arena: Legends – Game sinh tồn cho bạn thỏa sức săn người diệt quái