Hextech Mayhem: A League of Legends Story – Câu chuyện Liên Minh

Hextech Mayhem: A League of Legends Story là tựa game mới nhất thuộc vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại sẽ ra mắt game thủ trong tháng 11/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 11/11/2021 Giới thiệu game

Hextech Mayhem: A League of Legends Story là tựa game mới nhất thuộc vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại sẽ ra mắt game thủ trong tháng 11/2021.

Cùng với năng lực phát triển mạnh mẽ của Liên Minh Huyền Thoại, mới đây Hextech Mayhem: A League of Legends Story là tựa game mới nhất thuộc vũ trụ League of Legends sẽ được Riot Games phát hành vào ngày 16/11/2021 trên PC (Steam, GOG, Epic Games Store) và Nintendo Switch. Đây cũng là bước phát triển táo bạo mới sau khi series phim truyền hình Liên Minh Huyền Thoại, Arcane vừa chính thức ra mắt khá thành công trên nền tảng Netflix.

Hextech Mayhem: A League of Legends Story - Câu chuyện Liên Minh 0

Được phát triển bởi Choice Provisions và phát hành bởi Riot Forge, Hextech Mayhem: A League of Legends Story là tựa game hành động đi cảnh kết hợp rhythm game (game giai điệu). Qua đó game thủ sẽ nhập vai Zigg, một nhân vật quá đỗi quen thuộc với game thủ LMHT Việt Nam với cá tính nổi loạn và những bọc thuốc nổ khiến cư dân Piltover luôn phải e dè gã Yorde nhỏ bé này.

Hextech Mayhem: A League of Legends Story - Câu chuyện Liên Minh 1
Hextech Mayhem: A League of Legends Story - Câu chuyện Liên Minh 2

Về phần âm nhạc thì Riot Games từ lâu đã được mệnh danh “công ty chuyên về giải trí” do đó game thủ không cần phải quá lo về chuyên môn của thành danh của nhà phát triển này. Lối chơi của game khá đơn giản khi game thủ chỉ việc điều khiển Ziggs chạy nhảy theo giai điệu bùng nổ của những bản soundtrack và hạ gục những đối thủ cản đường cũng như tránh né các chướng ngại vật trên đường đi.

Hextech Mayhem: A League of Legends Story - Câu chuyện Liên Minh 3

Hextech Mayhem: A League of Legends sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16/11/2021, game thủ có thể đặt trước trên Steam và các nền tảng khác. Ngoài ra game cũng sẽ có mặt trên dịch vụ Netflix Games và miễn phí cho game thủ mobile đang sử dụng dịch vụ Netflix. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đặt trước tại đây:

Tải về Hextech Mayhem: A League of Legends trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA