Hexagod: Game chiến thuật có trận hình kiểu tổ ong lạ mắt

Hexagod là sự kết hợp tuyệt hảo giữa game giải đố với chiến thuật thời gian thực pha trộn chút yếu tố phòng thủ tháp.

Người đăng: Ngày đăng: 23/03/2022 Giới thiệu game

Hexagod là sự kết hợp tuyệt hảo giữa dòng game giải đố với chiến thuật thời gian thực cùng với sự pha trộn một chút yếu tố phòng thủ của game thủ tháp.

Không đem đến một cốt truyện cụ thể, Hexagod là đặt người chơi vào cuộc chiến tại liên bang Skutai trong sự nghiệp thống nhất Trái đất. Bạn phải đối mặt với phiến quân Kháng chiến Kthanid, được gây ra bởi sự chuyên chế của các lực lượng chính phủ và Nhóm Haster độc quyền dòng tiền trên Trái đất.

Hexagod: Game chiến thuật có trận hình kiểu tổ ong lạ mắt 0

Sử dụng một nền tảng đồ họa cơ bản, tựa game này có phần na ná các trò chơi trên máy cầm tay thập niên 90, ngoại trừ thiết kế màn hình dọc. Các nhân vật được tạo lập cũng rất cơ bản, không cầu kỳ. Và để đánh giá một cách khách quan thì Hexagod sẽ thực sự tạo được thiện cảm với các game thủ mê “đồ cổ” còn với những người chơi thích sự hào nhoáng thì trò chơi này quả thực không dành cho bạn.

Hexagod: Game chiến thuật có trận hình kiểu tổ ong lạ mắt 1

Giữa một rừng game chiến thuật, Hexagod đã chọn làm mới mình bằng cách hòa trộn nhiều phong cách chơi với nhau vào làm một nhằm mang đến một trải nghiệm mới dành cho người chơi. Khách quan mà nói thì lối chơi của tựa game này khá khó để một tân thủ có thể làm quen, song một khi đã hiểu được cơ chế và cách sử dụng thì nó lại trở nên thực sự dễ dàng.

Mà cụ thể, gameplay của Hexagod là sự cách kết hợp giữa chiến thuật, giải đố và đặc biệt là thủ thành – thể loại ít được khái thác với các game mobile online hiện nay.

Hexagod: Game chiến thuật có trận hình kiểu tổ ong lạ mắt 2

Là một tựa game chiến thuật, Hexagod đem đến nhiều màn chơi cân não thực sự để thách thức các mưu sĩ, độ khó của từng trận đấu phụ thuộc vào HP của quái vật và tốc độ di chuyển của chúng. Quái vật di chuyển càng nhanh, máu càng trâu thì đồng nghĩa với việc vũ khí của bạn phải có tính sát thương cao hơn và tốc độ bắn cũng phải nhanh hơn. Do đó, việc nâng cấp trang bị là hoạt động thường xuyên mà mỗi game thủ phải làm.

Hexagod: Game chiến thuật có trận hình kiểu tổ ong lạ mắt 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Funny Fighters – Trải nghiệm những trận đấu vui nhộn với nhiều vũ khí hạng nặng lập dị

Bạn sẽ được thử nghiệm các trận chiến thời gian thực với thiết kế kiểu sáp ong, từng ô từng ô kết nối với nhau thành tổ ong. Người chơi sẽ phải ghép nối những ô màu giống nhau để tăng cường khả năng tấn công của chúng hoặc tạo nên một loại vũ khí màu mới, có khả năng sát thương mạnh hơn.

Hexagod: Game chiến thuật có trận hình kiểu tổ ong lạ mắt 4

Tùy vào từng màn chơi mà hệ thống bố trí phòng thủ của game sẽ có sự xáo trộn và đưa tới nhiều chiến thuật khác nhau. Từ những màn chơi đơn giản ban đầu cho đến khi càng lên cao, độ khó của game càng được nâng dần như để thử thách trình độ của bạn.

Thẳng thắn mà nói, Hexagod chưa phải là một tựa game quá suất xắc ở thể loại này song với lối chơi hay ho trên thì nó có một sức hút khá mới lạ mà bạn không nên bỏ lỡ.

Tải game Hexagod cho Android – IOS – APK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond