Heroes9: Awakers phô diễn kĩ năng cá nhân tùy vào sự lựa chọn chiến thuật

Heroes9: Awakers không có đề tài mới lạ nhưng lối chơi chiến đấu thời gian thực đầy tính chiến thuật linh hoạt sẽ mang đến những trải nghiệm hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 28/03/2020 Giới thiệu game

Heroes9: Awakers không có đề tài mới lạ nhưng lối chơi chiến đấu thời gian thực đầy tính chiến thuật linh hoạt sẽ mang đến những trải nghiệm hấp dẫn.

*Game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh

Heroes9: Awakers lấy bối cảnh fantasy về hành trình ngăn chặn cuộc xâm lược của Helshad – một cuộc chiến khốc liệt để chiếm lấy những viên đá linh hồn có thể đánh thức các thế lực mạnh mẽ.

Heroes9: Awakers phô diễn kĩ năng cá nhân tùy vào sự lựa chọn chiến thuật 0

Người chơi Heroes9: Awakers sẽ xây dựng một đội hình gồm 9 thành viên từ dàn nhân vật đồ sộ với tạo hình cực chất mà không thể tìm thấy ở bất cứ tựa game nào khác.

Heroes9: Awakers phô diễn kĩ năng cá nhân tùy vào sự lựa chọn chiến thuật 1

Thêm vào đó mỗi anh hùng sẽ sở hữu những đặc điểm riêng với các kĩ năng khác biệt cho người chơi cơ hội tùy biến để đưa ra những chiến thuật sáng tạo, hiệu quả, không bị trùng lặp.

Heroes9: Awakers phô diễn kĩ năng cá nhân tùy vào sự lựa chọn chiến thuật 2

Người chơi Heroes9: Awakers Mobile có thể tạo ra nhiều kiểu đội hình từ sự kết hợp tanker, cận chiến, tầm xa, ma thuật và healer để tạo ra những trận hình khác nhau dựa trên các tình huống đang diễn ra. Từ đó, bạn có thể thưởng thức nhiều kiểu chiến đấu tùy thuộc vào chiến thuật mà mình lựa chọn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Wolves of Desert – Cuộc phiêu lưu khám phá thế giới giả tưởng ly kỳ

Không đi theo lối đánh theo lượt, đội hình của bạn sẽ chiến đấu theo phong cách nhập vai thời gian thực. Họ sẽ cùng di chuyển, chiến đấu và khi nhân vật tích đủ nộ có thể sử dụng kĩ năng ấn tượng.

Heroes9: Awakers phô diễn kĩ năng cá nhân tùy vào sự lựa chọn chiến thuật 3

Kèm theo đó là các hiệu ứng bắt mắt như tấn công trong một phạm vi rộng, làm choáng đối thủ để vô hiệu hóa, và đôi khi làm câm lặng các kỹ năng mạnh mẽ của đối thủ,…mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, cuốn hút.

Heroes9: Awakers phô diễn kĩ năng cá nhân tùy vào sự lựa chọn chiến thuật 4

Bên cạnh chuỗi nhiệm vụ phong phú, chiến thuật chuyên sâu, Game Heroes9: Awakers còn mang đến những thử thách PVP đấu trường xếp hạng – nơi người chơi có thể chứng minh sức mạnh của đội hình mà mình dày công nghiên cứu, bồi dưỡng và phát triển.

Tải game Heroes9: Awakers cho AndroidiOSAPK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật