Heroes Town Online – Game nhập vai màn hình ngang cực kute

Nếu đã từng chơi qua Maple Story chắc hẳn bạn sẽ không cảm thấy quá lạ lẫm với lối chơi của game mobile Heroes Town Online.

Người đăng: Ngày đăng: 03/02/2020 Giới thiệu game

Nếu đã từng chơi qua Maple Story chắc hẳn bạn sẽ không cảm thấy quá lạ lẫm với lối chơi của Heroes Town Online.

Heroes Town Online thuộc thể loại game mobile nhập vai màn hình ngang đơn giản. Tại đây bạn sẽ chọn trở thành một Pháp sư, Hiệp sĩ hay Cung thủ và làm những công việc quen thuộc như rèn luyện cấp độ nhân vật, đánh boss, thành lập tổ đội cho các chế độ PvP, PvE khác nhau…v…v….

Heroes Town Online -  Game nhập vai màn hình ngang cực kute 0

Ngoài ra game mobile Heroes Town còn cho phép bạn thu thập nguyên liệu để chế đồ, thay đổi ngoại trang nhân vật, thỏa sức khoác lên mình những bộ cánh đẹp mắt nhất. Bên cạnh đó trò chơi còn có hệ thống chuyển sinh giúp bạn có thể thu thập thêm các điểm kỹ năng thiên phú để bồi dưỡng cho nhân vật.

Heroes Town Online -  Game nhập vai màn hình ngang cực kute 1

Bạn cũng cần để ý đến các điểm chỉ số thuộc tính chính như Strenght, Agility, Luck, Life,…v…v…Trong đó Strenght sẽ tăng cường chỉ số tấn công chính của bạn, Agility là tỉ lệ né tránh, Luck là % có thể đánh chí mạng và cuối cùng Life là lượng máu tối đa. Tùy theo lối chơi mà bạn có thể cân đo, cộng trừ các chỉ số này theo ý thích của mình.

Tải game Heroes Town Online cho AndroidAPK – IOS
Fanpage https://www.facebook.com/heroesTownOnline/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới