Heroes of Twilight – Game chiến thuật đánh theo lượt với dàn nhân vật độc đáo

Heroes of Twilight là tựa game mobile có sự kết hợp của nhiều thể loại game được yêu thích nhất hiện nay, do Gamigo phát triển.

Người đăng: Ngày đăng: 04/04/2021 Giới thiệu game

Heroes of Twilight là tựa game mobile có sự kết hợp của nhiều thể loại game được yêu thích nhất hiện nay, do Gamigo phát triển.

Heroes of Twilight có sự kết hợp của nhiều thể loại bao gồm chiến thuật đánh theo lượt, RPG và đấu trường PvP thời gian thực. Người chơi sẽ được lựa chọn nhân vật trong một danh sách đa dạng anh hùng độc đáo và một loạt các phép thuật mạnh mẽ dưới dạng những thẻ bài.

Heroes of Twilight - Game chiến thuật đánh theo lượt với dàn nhân vật độc đáo 0

Heroes of Twilight không chỉ đơn thuần là chiến đấu và vạch ra những chiến lược hợp lý. Tựa game này còn nổi bật nhờ phong cách nghệ thuật ưa nhìn cùng hệ thống ngày/đêm có ảnh hưởng đến chiến đấu trên các đấu trường Arena. Bạn không chỉ cảm thấy thích thú mà còn phải nhạy bén hơn trong những trường hợp anh hùng thay đổi diện mạo và có thêm các kĩ năng mạnh mẽ khác mỗi khi mặt trời ẩn hoặc ló dạng.

Heroes of Twilight - Game chiến thuật đánh theo lượt với dàn nhân vật độc đáo 1

Những kĩ năng thay đổi này của các anh hùng có thể nâng cấp để phù hợp với lối chơi cá nhân hoặc có thêm một phương án chiến thuật mới cho mỗi trận đấu vì nhân cách kép theo ngày/đêm của các anh hùng cũng nhân đôi cách để đánh bại đối thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lord of the Other World – Game chiến thuật tập trung vào tinh thần đồng đội

Heroes of Twilight có các trận đấu PvP solo trong đó chỉ có bạn và một người chơi khác đấu với nhau trong một đấu trường. Người chơi sẽ không phải lo lắng đến vấn đề chênh lệch lực lượng, sức mạnh bởi hệ thống ghép đôi ngẫu nhiên của game được thiết kế rất chuẩn xác trong việc tìm kiếm cho bạn một đối thủ ngang tầm. Do đó, kết quả thắng hay bại đều phụ thuộc vào chiến lược của từng người chơi. Một cuộc đọ trí não đầy tính cạnh tranh hấp dẫn.

Heroes of Twilight - Game chiến thuật đánh theo lượt với dàn nhân vật độc đáo 2

Bên cạnh đó, Heroes of Twilight cũng có hệ thống bang hội giúp bạn lập nhóm cùng những người chơi khác, cùng nhau tham gia các sự kiện, giải đấu, leo hạng,…

Nếu bạn đang theo đuổi một tựa game chiến thuật PVP mới có yếu tố MOBA thì Heroes of Twilight chính là điều tuyệt vời nhất mà bạn sẽ có được trong mùa hè này.

Trang chủ: https://www.heroesoftwilight.com

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật