Heroes of Titans – Game MOBA Mobile chuẩn thương hiệu Việt

Sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển, cuối cùng Heroes of Titans cũng đã ra mắt phiên bản thử nghiệm đầu tiên.

Người đăng: Ngày đăng: 18/08/2016 Giới thiệu game

Sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển, cuối cùng Heroes of Titans cũng đã ra mắt phiên bản thử nghiệm đầu tiên.

MOBA từ lâu đã là một trong những thể loại game được đông đảo cộng đồng game thủ chú ý. Nổi bật nhất có thể kể tới sự thành công của Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends), DotA 2 với số lượng người chơi khồng lồ cùng hàng loạt giải đấu lớn nhỏ khác nhau. Nắm bắt được sự hấp dẫn đó, thể loại MOBA đã bắt đầu được các hãng phát triển quan tâm hơn và thời gian gần đây đã đổ bộ lên nền tảng di động.

Heroes of Titans - Game MOBA Mobile chuẩn thương hiệu Việt 0

Bên cạnh những cái tên mới nổi từ một số hãng phát triển game đình đám nước ngoài, mới đây chúng tôi có nhận được những hình ảnh đầu tiên về dự án game MOBA tới từ anh Võ Nguyễn Minh Khoa – CEO của Bluesky Soft. Điều đáng nói sản phẩm mang tên Heroes of Titans này chỉ do mình anh phát triển với mục đích nâng cao tay nghề.

Heroes of Titans - Game MOBA Mobile chuẩn thương hiệu Việt 1

Theo như anh Minh Khoa chia sẻ, Heroes of Titans được xây dựng trên nền tảng đồ họa Unity 5 tiên tiến với những nhân vật bước ra từ thần thoại châu Âu và châu Á. Bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những vị thần quen thuộc nhưng với tạo hình vô cùng độc đáo nhưng vẫn mang trong mình những điểm nhấn riêng trên trang phục. Điều đáng nói nhất cần kể tới là hiệu ứng kỹ năng vô cùng đẹp mắt với nhiều phong cách hoàn toàn khác nhau.

Heroes of Titans - Game MOBA Mobile chuẩn thương hiệu Việt 2

Về lối chơi, Heroes of Titans là sự kết hợp giữa hệ thống điều khiển của thể loại hành động nhập vai với cơ chế chiến đấu của dòng game MOBA hấp dẫn. Game thủ sẽ được xây dựng một đội hình chiến đấu với 3 thành viên và tham gia đối mặt với những kẻ thù xứng tầm khác. Để tối ưu hóa cho lối chơi trên màn hình di động, đấu trường trong game sẽ nhỏ hơn khiến cho tiết tấu trện đấu được đẩy cao và rút ngắn thời lượng của mỗi trận chiến.

Heroes of Titans - Game MOBA Mobile chuẩn thương hiệu Việt 3

Sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển, cuối cùng Heroes of Titans cũng đã ra mắt phiên bản thử nghiệm đầu tiên. Hiện tại trò chơi mới chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android.

Một số hình ảnh khác:

Heroes of Titans - Game MOBA Mobile chuẩn thương hiệu Việt 4

Heroes of Titans - Game MOBA Mobile chuẩn thương hiệu Việt 5

Heroes of Titans - Game MOBA Mobile chuẩn thương hiệu Việt 6

Heroes of Titans - Game MOBA Mobile chuẩn thương hiệu Việt 7

Heroes of Titans - Game MOBA Mobile chuẩn thương hiệu Việt 8

Heroes of Titans - Game MOBA Mobile chuẩn thương hiệu Việt 9

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA