Heroes of the Dark – Sinh vật huyền bí và game có thể tìm ra chúng

Heroes of the Dark là tựa game chiến thuật xây dựng giúp game thủ mở ra một thế giới mới với những sinh vật bóng tối cực kỳ đa dạng.

Người đăng: Ngày đăng: 05/10/2021 Giới thiệu game

Heroes of the Dark là tựa game chiến thuật xây dựng giúp game thủ mở ra một thế giới mới với những sinh vật bóng tối cực kỳ đa dạng.

Được phát triển bởi GameloftSE, Heroes of the Dark là tựa game chiến thuật xây dựng độc đáo mở ra một thế giới bóng tối với vô số sinh vật thần thoại. Hiện tại game đã chính thức ra mắt từ ngày 16/9/2021 và nhận được khá nhiều bình luận tích cực từ phía game thủ mobile khu vực Châu Âu.

Heroes of the Dark - Sinh vật huyền bí và game có thể tìm ra chúng 0

Bối cảnh của game diễn ra ở thế kỷ 19 lấy bối cảnh triều đại Victoria, đây cũng là thời đại ghi nhận nhiều biến động về mặt lịch sử khi chiến tranh và những cuộc cách mạng lớn liên tục nổ ra trên toàn thế giới. Nhờ cơ duyên, game thủ bất ngờ sở hữu Meremoth Eye, một cổ vật đầy quyền năng đến từ mặt trăng. Bắt đầu từ đây cuộc phiêu lưu chinh phục thế giới ngầm với vô số giữa các chủng tộc bóng đêm chính thức diễn ra.

Heroes of the Dark - Sinh vật huyền bí và game có thể tìm ra chúng 1

Là một tựa game chiến thuật kết hợp xây dựng, Heroes of the Dark mang đến một cốt truyện mở đầy lôi cuốn cùng hàng trăm nhân vật thú vị đến từ những chủng tộc bóng đêm như Ma Cà Rồng, Ma Sói… Qua đó game thủ phải tranh đấu giành giật từng cổ vật, chiêu mộ những anh hùng bóng đêm để xây dựng nên một đế chế mới dưới triều đại Victoria đầy hỗn loạn này.

Heroes of the Dark - Sinh vật huyền bí và game có thể tìm ra chúng 2

Bên cạnh đó lối chơi của Heroes of the Dark cũng khá đa dạng khi mang đến chế độ nhập vai và thám hiểm hầm ngục vào game. Đây cũng là chế độ chơi chính để kết nối cộng đồng cũng như thể hiện rõ sức mạnh của những anh hùng bóng tối trong game.

Heroes of the Dark - Sinh vật huyền bí và game có thể tìm ra chúng 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Heroes of the Dark trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10