Heroes of Skyrealm – gMO nhập vai hành động kết hợp chiến thuật độc đáo

Heroes of Skyrealm là một tựa game mobile online nhập vai hành động có hiệu ứng hình ảnh 3D cuốn hút và nội dung vô cùng phong phú.

Người đăng: Ngày đăng: 08/09/2016 Giới thiệu game

Heroes of Skyrealm là một tựa game mobile online nhập vai hành động có hiệu ứng hình ảnh 3D cuốn hút và nội dung vô cùng phong phú.

​Trong Heroes of Skyrealm, người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật chính, nắm trách nhiệm lãnh đạo đội quân anh hùng ương ngạnh và chỉ huy cả một thành phố trên không. Đây cũng là điểm độc đáo của game khi ở mảng quản lý người chơi sẽ thấy những yếu tố mang đậm phong cách Clash of Clans.

Có thể nói, game mở ra thế trận hoàn toàn mới mẻ, rộng lớn cũng như mang lại các giao diện chiến đấu đẹp mắt. Cốt lõi của Heroes of Skyrealm là câu chuyện về ác quỷ tồn tại trên thế giới, việc loại bỏ chúng và bảo vệ hòa bình. Không hề đơn độc trong từng trận chiến, bạn sẽ có đồng minh sát cánh và mỗi đồng minh lại nắm trong tay các nhân vật AI đầy sức mạnh.

Heroes of Skyrealm - gMO nhập vai hành động kết hợp chiến thuật độc đáo 0

Heroes of Skyrealm - gMO nhập vai hành động kết hợp chiến thuật độc đáo 1

Mỗi đội chỉ bao gồm ba nhân vật anh hùng kể cả người chơi chính nhưng đủ để bạn vượt qua các thử thách khó khăn để đạt được kết quả cao trong chế độ đánh đơn. Chế độ đấu mạng lại đem tới một cơn gió lạ khi đấu đồng thời 3 chọi 3 bên cạnh loạt trận chiến PvP đầy máu lửa. Tất cả các trận chiến diễn ra trong Heroes of Skyrealm đều dựa trên nền tảng thời gian thực chi tiết và đòi hỏi sự tỉ mỉ từ game thủ.

Heroes of Skyrealm - gMO nhập vai hành động kết hợp chiến thuật độc đáo 2

Heroes of Skyrealm sở hữu 10 sắc tộc khác nhau với tổng số 30 nhân vật đến từ các sắc tộc đó. Điều này cũng có nghĩa là mỗi nhân vật đều chứa đựng câu chuyện riêng với hoàn cảnh và tính cách cũng như kỹ năng không thể trộn lẫn. Một số nhân vật có cùng nguồn năng lượng với các nhân vật khác nên bạn có thể tạo một sự kết hợp cực kỳ ấn tượng giữa các nhân vật này nhằm khiến sức mạnh của toàn đội trở nên hoàn hảo.

Bởi thế nên khi tham gia vào game, người chơi còn có thể chọn quyền chơi lại không chỉ để tận hưởng không khí đấu mạng mà bên cạnh đó là khám phá thêm nhiều câu chuyện và nhân vật trong game.

Heroes of Skyrealm - gMO nhập vai hành động kết hợp chiến thuật độc đáo 3

Hiện tại nhà sản xuất mới chỉ cho ra mắt bản beta để giới thiệu về lối chơi cũng như hình ảnh và các đồ vật được sử dụng. 

Trang chủ https://www.heroesofskyrealm.com/

Người viết: Sakura

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc