Heroes of Rings – Game mobile nhập vai đánh theo lượt sở hữu nền đồ họa 3D cực sắc nét

Heroes of Rings sử dụng bối cảnh huyền ảo trên một hòn đảo tuyệt vời, nơi mà những anh hùng đứng lên chống lại các sinh vật ma quỷ gớm ghiếc nhăm nhe phá hủy thế giới.

Người đăng: Ngày đăng: 31/03/2018 Giới thiệu game

Heroes of Rings là tựa game nhập vai kết hợp chiến thuật mới được hãng Kongregate phát hành miễn phí trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

Heroes of Rings sử dụng bối cảnh huyền ảo trên một hòn đảo tuyệt vời, nơi mà những anh hùng đứng lên chống lại các sinh vật ma quỷ gớm ghiếc nhăm nhe phá hủy thế giới. Trò chơi được thiết kế theo phong cách nhập vai kết hợp yếu tố thẻ tướng, thậm chí còn có cả chiến thuật theo lượt nữa. Theo đó bạn sẽ triệu hồi được những vị anh hùng từ những thẻ tướng gọi là Runes được thu thập dần khi chiến đấu với địch hoặc qua các màn chơi. Mỗi vị anh hùng sẽ mang đến một thông số cùng kĩ năng đặc biệt, có thể là hỗ trợ với hồi máu hay đơn giản là gây sát thương.

Heroes of Rings – Game mobile nhập vai đánh theo lượt sở hữu nền đồ họa 3D cực sắc nét 0

Đặc biệt cơ chế chiến đấu theo lượt của Heroes of Rings sẽ gợi bạn nhớ rất nhiều tới Pokemon khi hai bên thay phiên nhau tung các loại chiêu thứ hoặc đòn đánh với nhau. Trong lượt của mình, bạn có thể chỉnh cho các Heroes làm nhiều thao tác khác nhau để mang lại hiệu quả ấn tượng nhất. Như một người tấn công còn một người dùng phép để đối phương giảm sức chống chịu chẳng hạn,…nhìn chung game có vô số cách kết hợp kĩ năng và lối chơi của từng vị tướng cho bạn lựa chọn. Ngoài ra các vị anh hùng còn có thể nhận kinh nghiệm sau những trận đấu để lên cấp cao và mạnh hơn. Do vậy hãy lựa chọn một đội hình khôn ngoan vừa gọn nhẹ nhưng vừa đảm bảo đủ lượng kinh nghiệm để phát triển cho thật tốt.

Heroes of Rings – Game mobile nhập vai đánh theo lượt sở hữu nền đồ họa 3D cực sắc nét 1

Heroes of Rings – Game mobile nhập vai đánh theo lượt sở hữu nền đồ họa 3D cực sắc nét 2

Heroes of Rings cũng chia các loại bản đồ thành từng cứ điểm nhỏ, và kẻ địch sẽ xuất hiện ở bất cứ chỗ nào, do đó phần lớn thời gian bạn phải di chuyển qua lại giữa các nơi để tiêu diệt kẻ địch. Bên cạnh đó nếu chán những cuộc đối đầu với máy không mấy thử thách bạn có thể tham gia vào những trận đấu PvP đầy hấp dẫn giữa các người chơi online với nhau.

Heroes of Rings – Game mobile nhập vai đánh theo lượt sở hữu nền đồ họa 3D cực sắc nét 3

Heroes of Rings – Game mobile nhập vai đánh theo lượt sở hữu nền đồ họa 3D cực sắc nét 4

Nhìn chung Heroes of Rings là một tựa game mobile giải trí đầy hứa hẹn với trải nghiệm chiến đấu turn-based theo kiểu cổ điển và đột phá trên phương diện đồ họa 3D hết sức tinh mỹ, thỏa mãn trải nghiệm thế hệ mới cho người dùng di động.

Tải game Heroes of Rings cho iOS – Android

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA