Heroes of Might Mobile – Game mô phỏng lại tượng đài Heroes of Might and Magic cực chất

Heroes of Might là một tựa game mobile chiến thuật SLG được xây dựng theo dạng Idle game với hệ thống auto cực kỳ tiện dụng.

Người đăng: Ngày đăng: 29/01/2018 Giới thiệu game

Người chơi ưa thích dòng game chiến thuật trên di động, đặc biệt là những tín đồ của tựa game tượng đài Heroes of Might and Magic giờ đây đã có thêm sự lựa chọn cực kỳ chất lượng cho riêng mình.

Heroes of Might là một tựa game mobile chiến thuật SLG được xây dựng theo dạng Idle game với hệ thống auto cực kỳ tiện dụng tới từ nhà sản xuất và phát triển Titan Orz Entertainment – một nhà phát triển game mới xuất hiện tại thị trường game mobile. Lấy cảm hứng khá lớn từ tượng đài game chiến thuật cùng tên, lẽ dĩ nhiên game mobile Heroes of Might có bối cảnh châu âu cổ đại, nơi thần thoại là điều không quá xa lạ, sự xuất hiện của những sinh vật kỳ bì kèm theo đó là ma thần đã tạo nên một cuộc chiến không hồi hết giữa những đế chế với nhau.

Heroes of Might Mobile - Game mô phỏng lại tượng đài Heroes of Might and Magic cực chất 0

Đầu tiên phải kể đến những công trình có trong Heroes of Might, bởi đây là một yếu tố không thể thiếu mà bất kỳ người chơi nào cũng phải chú tâm nghiên cứu nhằm phát triển về lâu về dài. Trong pháo đài mà mỗi người chơi sở hữu ở sẽ có rất nhiều loại công trình khác nhau đem đến nhiều lợi ích khác nhau như Tài nguyên, quân sự và tri thức, ngoài ra còn những công trình khác đảm nhận vai trò làm cầu nối đến những hoạt động khác như Guild, cổng Vinh Quang… tùy vào mục đích phát triển của người chơi mà sẽ phải lựa chọn hướng đi sao cho phù hợp.

Heroes of Might Mobile - Game mô phỏng lại tượng đài Heroes of Might and Magic cực chất 1

Kế đó giao diện di chuyển của nhân vật trong game được mô phỏng lại khá giống với Heroes of Might and Magic, chỉ khác là lối di chuyển này không bị giới hạn phạm vi trong một ngày . Thêm vào đó hệ thống chiến đấu trong mỗi trận đánh cũng được chia theo dạng lưới hình lục, nơi người chơi có thể thoải mái điều binh khiển tướng, đánh phá mọi mặt trận.

Heroes of Might Mobile - Game mô phỏng lại tượng đài Heroes of Might and Magic cực chất 2

Các loại binh lính trong Heroes of Might mobile được phân chia sức mạnh một cách khá rõ rệt, người chơi có thể tìm hiểu một cách chi tiết nhờ vào việc quan sát thông số của từng binh chủng. Tuy nhiên mỗi binh chủng lại sở hữu một thế mạnh riêng nên việc cân đối, kết hợp những binh chủng này sao cho hợp lý là một điểm vô cùng quan trọng. Các tộc thuộc những binh chủng này cũng vô cùng đa dạng, từ tiên, ma, người cho đến thần và rồng đều sẽ lần lượt xuất hiện trong quá trình trải nghiệm game.

Heroes of Might Mobile - Game mô phỏng lại tượng đài Heroes of Might and Magic cực chất 3

Heroes of Might Mobile - Game mô phỏng lại tượng đài Heroes of Might and Magic cực chất 4

Ngoài việc khai phá lãnh thổ, mở rộng vương quốc ra, người chơi có thể chọn một Guild và phát triển nó cùng với những chiến hữu khác, thêm vào đó, bằng việc thách thức cánh cổng Vinh Quang, người chơi có thể thể hiện sức mạnh của mình trước những người chơi trên toàn thế giới. 

Tải game Heroes of Might cho Android – IOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA