Trải nghiệm Heroes of Ages: Game chiến thuật “con nhà người ta” là đây chứ đâu!

Heroes of Ages không những sở hữu đồ họa 3D chất lượng cao mà còn cung cấp gameplay đậm chất chiến thuật, càng chơi càng cuốn hút không tưởng.

Người đăng: Ngày đăng: 14/03/2020 Giới thiệu game
Heroes of Ages

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Game

Heroes of Ages

Heroes of Ages Mobile không những sở hữu đồ họa 3D chất lượng cao mà còn cung cấp gameplay đậm chất chiến thuật, càng chơi càng cuốn hút không tưởng.

Heroes of Ages thu hút ngay từ đầu khi phô diễn một vùng đất rộng lớn nơi các cuộc chiến liên minh diễn ra đầy kịch tính. Game không có những hiệu ứng hoành tráng rực lửa nhưng bù lại sở hữu màu sắc tươi sáng, hình ảnh nhiều quân đoàn tiến công cực kỳ sống động, đặc biệt là hệ thống anh hùng cực chất.

Trải nghiệm Heroes of Ages: Game chiến thuật

Với những người đã quen chơi thể loại game chiến thuật như thế này thì không nói nhưng kể cả là những người lần đầu tiếp xúc cũng rất dễ tiếp cận game nhờ phần hướng dẫn chi tiết. Sau làm quen ban đầu, người chơi sẽ lựa chọn nơi bắt đầu để tiếp tục xây dựng và phát triển hưng thịnh vùng đất của mình.

Trải nghiệm Heroes of Ages: Game chiến thuật

Với giao diện dễ quan sát, các biểu tượng được sắp xếp khoa học, chuỗi nhiệm vụ chính tuyến vừa thú vị vừa mang tính dẫn dắt người chơi khám phá các tính năng từ cơ bản đến nâng cao giúp nhanh chóng hòa vào tiết tấu phát triển trong game.

Trải nghiệm Heroes of Ages: Game chiến thuật

Cũng như các game chiến thuật điều binh khiển tướng khác, người chơi đồng thời xây dựng các công trình kiến trúc chính vừa chinh chiến chiếm đất để mở rộng lãnh thổ. Người chơi cũng cần xây dựng nhiều đội quân để có thể đánh chiếm năng suất hơn.

Trải nghiệm Heroes of Ages: Game chiến thuật

Có thể bạn muốn xem thêm: Game chiến thuật Heroes of Ages sắp được VTC Game phát hành tại Việt Nam

Heroes of Ages Mobile sở hữu dàn anh hùng cực kỳ chất lượng, đều là những cái tên quen thuộc liên quan đến Tam Quốc lẫn lịch sử thế giới như Triệu Vân, Chu Du, Joan of Arc, Cleopatra,…Các anh hùng được phân chia theo phẩm chất và có thể nâng cấp, học kĩ năng, cường hóa kĩ năng,…

Trải nghiệm Heroes of Ages: Game chiến thuật

Ngoài hệ thống nhiệm vụ chính tuyến còn có hệ thống nhiệm vụ tuyến nhánh và nhiệm vụ liên minh. Người chơi sẽ chẳng bao giờ hết việc để làm. Chính vì vậy, người chơi cần có một cái nhìn tổng quan để lên các kế hoạch hợp lý.

Trải nghiệm Heroes of Ages: Game chiến thuật

Có thể nói, game mobile Heroes of Ages giống như “con nhà người ta” khi vừa được thiết kế đẹp mắt, nhìn là mê vừa có gameplay đậm tính chiến thuật đủ sức chinh phục các tín đồ khó tính nhất.

Trang chủ: https://ha.vtcgame.vn
Tải game Heroes of Ages bản tiếng Việt cho Android – IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Heroes of Ages

Heroes of Ages

7.3/10 - (14 votes)

▪ Đánh giá: 7.3 sao (14 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: VTC Game

Xem thêm thông tin về Heroes of Ages tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản