Heroes 5 – Game nhập vai thẻ tướng đánh theo lượt với nhiều hiệu ứng kĩ năng bắt mắt

Heroes 5 không chỉ mở ra một thế giới Ruzia rộng lớn cho người chơi khám phá mà còn cho phép xây dựng đội ngũ độc quyền để chiến thắng trong những trận chiến thời gian thực.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 23/02/2019 Giới thiệu game

Heroes 5 không chỉ mở ra một thế giới Ruzia rộng lớn cho người chơi khám phá mà còn cho phép xây dựng đội ngũ độc quyền để chiến thắng trong những trận chiến thời gian thực.

Cũng như những game nhập vai đánh theo lượt khác, người chơi sẽ trải qua những chuỗi nhiệm vụ vượt ải, dần dần thu thập thêm nhiều anh hùng khác và tạo ra một đội ngũ chiến đấu của riêng mình.

Heroes 5 - Game nhập vai thẻ tướng đánh theo lượt với nhiều hiệu ứng kĩ năng bắt mắt 0

Heroes 5 gây ấn tượng với đồ họa 3D hoạt hình đẹp mắt, nhân vật sở hữu những loại vũ khí độc đáo, tạo hình chiêu thức bắt mắt khác biệt so với những game cùng thể loại. Đặc biệt hệ thống anh hùng trong game này vô cùng phong phú thiên về nhiều loại sức mạnh như tấn công, hỗ trợ, phòng thủ,…Trong quá trình khám phá các thử thách của game, người chơi sẽ nhận được trang bị và các vật phẩm, nguyên liệu cho việc gia tăng sức mạnh của các anh hùng.

Heroes 5 - Game nhập vai thẻ tướng đánh theo lượt với nhiều hiệu ứng kĩ năng bắt mắt 1

Heroes 5 - Game nhập vai thẻ tướng đánh theo lượt với nhiều hiệu ứng kĩ năng bắt mắt 2

Game mobile Heroes 5 cho phép sử dụng tối đa 5 nhân vật trong đội hình, mỗi nhân vật sẽ hiển thị 2 chiêu thức đặc biệt, có thể thi triển khi đã tích đủ năng lượng. Vì là game nhập vai đánh theo lượt nên người chơi không được can thiệp nhiều vào việc chiến đấu vì vậy cần phải đưa ra những sắp xếp vị trí hợp lý ngay từ đầu.

Trong trận đấu bạn chỉ có thể lựa chọn thời điểm thi triển tuyệt chiêu của mỗi nhân vật đúng lúc mà thôi. Ngoài ra game cũng tích hợp hệ thống chiến đấu tự động hoàn toàn và x2 tốc độ nhằm đẩy nhanh tiến triển trận chiến, giúp người chơi nhanh chóng lên cấp để mở khóa được nhiều tính năng mới hấp dẫn hơn.

Heroes 5 - Game nhập vai thẻ tướng đánh theo lượt với nhiều hiệu ứng kĩ năng bắt mắt 3

Heroes 5 - Game nhập vai thẻ tướng đánh theo lượt với nhiều hiệu ứng kĩ năng bắt mắt 4

Với hệ thống gameplay đầy tính thử thách vô hạn, người chơi sẽ chiến đấu trong những trận chiến thời gian thực để dần leo hạng và trở thành nhà vô địch trong Heroes 5 Mobile. Game còn có rất nhiều chế độ khác cho bạn lựa chọn và dù phải liên tục trải qua những ải thử thách ở giai đoạn đầu, người chơi cũng sẽ không cảm thấy nhàm chán, bởi đây là bước đệm quan trọng cho việc phát triển về sau.

Heroes 5 - Game nhập vai thẻ tướng đánh theo lượt với nhiều hiệu ứng kĩ năng bắt mắt 5

Heroes 5 - Game nhập vai thẻ tướng đánh theo lượt với nhiều hiệu ứng kĩ năng bắt mắt 6

Bên cạnh đó, tính năng bang hội cũng rất được chú trọng và đáng chú ý trong Heroes 5. Các trận chiến bang hội sẽ thường diễn ra và cũng được thực hiện theo cơ chế chiến đấu thời gian thực, đòi hỏi mỗi người chơi trong bang phối hợp với nhau cùng chiến đấu để giữ được lãnh thổ của mình. Nhờ vậy trò chơi tạo được một bầu không khí gắn kết chặt chẽ, thách thức người chơi mạnh mẽ hơn mỗi ngày cũng như tận hưởng những chuyến phiêu lưu khám phá thế giới rộng lớn trong game.

Tải game Heroes 5 cho Android
Trang chủ http://www.tritonegames.com/heroes5

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
23/10
11:00

Tình Kiếm 3D


S88 / Funtap

23/10
11:00

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5


S14 / YGame

23/10
11:00

Mộng Chinh Đồ


S6 / Vega Game

23/10
11:00

Chúa Công Chạy Mau


S3 / Vega Game

23/10
14:00

Cửu Thiên 3


S2 / CMN Online

+ đọc tiếp

Game nhập vai kiếm hiệp quốc dân Đào Hoa Kiếm Mobile